Thiết bị điện đã dần dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người trng xã hội mà ngày càng bận bịu với những guồn quay công việc hàng ngày.
Và các thiết bị điện dân dụng đã phần nào tiết kiệm cho mọi người một khoảng thời gian đáng kể để có thêm thời gian cho mọi người ở bên cạnh nhau trong những khoản khắc hiếm hoi ít ỏi. Các thiết bị điện dân dụng như: quạt hút panasonic, máy lạnh, máy sấy tay ...
Ngày nay, hầu hết mọi công việc gần như đều được máy móc gánh vác một phần cho tất cả mọi người từ lúc thức dậy buổi sáng tắm nước từ máy nước nóng, uống nước từ bình lọc nước ... cho đến tối về nghồi trên máy matxa, xem phim qua tivi và đi ngủ sau khi bật điều hòa lên. Nói tóm lại cuộc sống của chúng ta đã dần trở nênổn định và tốt đẹp hơn, tuy nhiêu cùng với đó các nguy cơ tiềm ẩn cũng gần như xuất hiện mọi lúc mọi nơi.
Việc sử dụng các thiết bị điện để tăng hiệu quả công việc lên nhiều lần cũng dần đưa người dùng vào nhiều nguy cơ do môi trường làm việc, tư thế àm việc ... Ví như nghồi nhiều và tư thế nghồi làm việc của người làm văn phòng, người lái xe ... dể gây bệnh trĩ, Việc sử dụng quá nhiều các thiết bị điện quá mức dể gây chặp điện, chạm mạch điện, cháy nổ hệ thống điện ...
Thiết bị điện Lê Nguỹên chuyên phân phối các thiết bị điện chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho hệ thống điện nhà bạn như: dây điện cadivi chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cho hệ thống điện chất lượng, chịu tải tốt và dể dàng thi công lắp đặt, quạt hút panasonic cho hiệu quả làm mát và điều hòa không khí uy tín nhất tại thị trường quạt hút Viêt Nam.
Ngoài ra Thiết bị điện Lê Nguỹên còn phân phối các mặt hàng thiết bị điện thi công nhà xưởng, khu công nghiệp ...
Mọi chi tiết tư vấn và giải đáp thắc mắc cũng nhưn báo giá xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG LÊ NGUYỄN
Địa chỉ : 59 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
Điện thoại: (08) 3973 4017 - (08) 3973 4845
Fax: (08) 3973 4845
Mail : lenguyenme@gmail.com
Website : http://lenguyengroup.com.vn/