Bán căn hộ chung cư Vinhomes Landmark 81 giá gốc tại TPHCM
Sự kết hợp nhiều tiện ích sang trọng bậc nhất lần đầu tiên xuất hiện, hoàn công công trình, Landmark 81 Vinhomes Central Park thiết lập nên kỉ lục mới về cao ốc đánh dấu sự phát triển của thành phố và sẽ trở thành tòa tháp sang trọng nhất – đó là một sự biểu hiện thể hiện cho sự vượt trội trong thời gian gần đây của TPHCM và sự tăng trưởng tại thành thị Hồ Chí Minh.


Vinhomes Central Park bỏ xa các tòa nhà khác trước đây, Lankmark 81 của Can ho Vinhomes Central Park càng làm nổi hơn cho tên tuổi của nhà đầu tư Vingroup với tòa nhà kỷ lục, cấu trúc ấn tượng, đưa TPHCM lên một tầm cao mới. Vinhomes Central Park Landmark 81 là rất nhiều tòa nhà bao gồm khách sạn sang trọng là nơi ấn tượng để làm văn phòng đại diện của nhiều tập đoàn lớn nhỏ. tất cả các hạng mục còn lại này sẽ tiếp tục được hoàn thiện và hoàn tất từ năm 2017.


điểm nhấn quan trọng, khu căn hộ Landmark 81 tầng còn có một khu dành riêng để mua sắm kết hợp của những công ty nổi tiếng thế giới khu giải trí tiện nghi. Còn hơn thế nữa là hệ thống thể thao trong nhà và ngoài trời đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho cơ thể của mọi người. Do nằm ngay trong khu thành thị Vinhomes Central Park ( Vinhomes Tân Cảng ), Landmark 81 tầng đã được thêm vào một khu chăm sóc y tế hiện đại đến từ thương hiệu Vinmec, các trường học nổi tiếng Vinschool và không khí tươi mát với công viên cây xanh sang trọng và tối ưu nhất tại nơi đây.Thông tin chi tiết:
Hotline: 0916600779 | 0934334333
+ Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Keyword: Ban can ho chung cu vinhomes landmark 81 gia goc tai tphcm