Hiện nay nhu cầu trang trí không gian xanh của mọi giađình đang phát triển, việc trồng cỏ ở trong khu vực xung quanh nhà bạn sẽ làmcăn nhà của bạn thoáng mát và không gian xung quanh cảm thấy thiên nhiên hơn.
Click image for larger version. 

Name:	php-1384964963.jpg 
Views:	2 
Size:	26.2 KB 
ID:	1253
Gạch trồng cỏ được sản xuất giống như gạch block xây tường,nguyên liệu chính là đá mi, cát, xi măng, chất độn, v.v... được lèn chặt trongkhuôn thép bằng công nghệ ép rung. Gạch trồng cỏ được sử dụng rất đa dạng chonhiều loại công trình nhưng chủ yếu dùng để lát sân, vỉa hè, công viên, lót sânvườn, sân xe ô tô, lát bồn cây, gốc cây bờ hồ, xây tường rào, tường bao, xâytrang trí, v.v..

Gạch trồng cỏ 8 lổ được sản xuẩt giống như gạch block xây tường, nguyên liệu chính là đá mi, cát, xi măng, chất độn v.v.. được lèn chặttrong khuôn thép bằng công nghệ ép rung.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nàophù hợp với không gian của căn nhà bạn thì hãy đến với chúng tôi Gạch Việt chuyên cung cấp các loại sản phẩm về gạch trồngcỏ chất lượng giá thành hợp lý, Cty Gạch Việt của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp,nhiệt tình để các bạn có thể sở hữu 1 không gian xanh tuyệt đẹp.

Gạch việt nhậncung cấp các loại gạch vỉa hè, thi công bó vỉa với giá rẻ bất ngờ dành cho cácnhà thầu.
Để có được báo giá tốt nhất về các loại gạch vỉa hè, gạchkhông nung và thi công đúc bó vỉa tự động với đầy đủ các chương trình khuyếnmãi.
Xin vui lòng liên hệ :
Công Ty TNHH Môi Trường Việt
Địa chỉ : 277 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú,TP.HCM
Tel : 08.38 109 567 Hoặc Cellphone : 0916 88 11 31