LOL Truyền Kỳ là tựa game LMHT trên mobile được NPH Soha Game mua lại bản quyền và phân phối tại thị trường Việt như là một bước ngoặc của kiểu game combat team như LOL PC đình đám thế giới và nổi tiếng như cơn bão tại làng game nước nhà trong thời gian gần đây. Game LOL Truyền Kỳ lấy nội dung và hình ảnh của tựa game đàn anh trên PC như cách thiết kế hình ảnh Chibi 3D cực đẹp và hình ảnh trong sáng, giao diện dễ nhìn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng smartphone. Và cũng như các tựa MOBA khác thì game được hỗ trợ cho 2 dòng máy điện thoại Android, iOS với một dung lượng rất vừa phải nếu không nói dễ download và kết nối mạng như thế nào cũng có thể chiến game ngon và lành nhất.


LOL Truyền Kỳ - Tựa game đấu team chiến thuật

Không như các tựa gMO, MOBA khác thì muốn chơi bạn phải đăng kí tài khoản và mất khởi tạo thì ở phiên bản mới nhất của LOL Truyen Ky NPH đã bỏ đi điều đó và mọi game thủ khi tải và cài đặt game xong thì có thể chiến ngay lập tức với nhịp độ nhanh khi nó được tối ưu mọi thứ. Nhiều người chơi gọi Tải game LOL Truyền Kỳ là tượng đài LMHT Mobile và đứng như vậy đó, tham gia chơi game bạn sẽ gặp lại những thánh nhân trong đấu trường công lý như XinZhao biệt danh là thánh thông rất đau, Garen với danh hiệu đấu sĩ đường trên và Ashe xạ thủ... còn nhiều hơn nữa các nhân vật sẽ cùng tái hiện. Nhiều người không có điều kiện chơi LMHT trên PC thì lựa chọn game này để chơi được trên mobile cũng là một cách giải quyết tốt cho tham vọng của mình nhé!

Game có một số điểm không thể bỏ qua đó là kỹ năng của game thủ khi kết hợp tốt với chuỗi skill biến đổi của mỗi nhân vật, cũng giống như các trò chơi khác thì game LOL Truyen Ky thu thập đủ các kỹ năng cho mỗi ký tự và bao gồm phép thuật cuối của tiếp thị trực tiếp mỗi anh hùng để giúp lật kèo trong đội tổng thể chiến đấu thách thức trên chiến trường hay leo núi một mình. Cùng tái hiện lại những combo skill bá cháy của Jax, Darius, Irialia hoặc chuỗi kết hợp giữa những anh hùng khác nhưng nói rằng nó có thể đôi khi được đòi hỏi đồ họa thuộc tính tất cả mọi thứ nhưng chơi trên điện thoại di động cũng có vẻ đẹp riêng của nó, cùng tham gia và chiến game suốt mỗi ngày nào bạn ơi.


Kiểu game combat cực bá đạo trên mobile

Cùng với sự thành công của phiên bản PC thì game LOL Truyền Kỳ chưa ra mắt đã hứng được nhiều sự chú ý và chiếm được một số lượng người chơi đông đảo sẵn sàng chơi game và khi hiện nay LMHT PC đã gặp rất nhiều sự cố và lỗi khiến game thủ ghét bỏ và chọn cách chơi trên di động bằng Tai game LOL Truyen Ky đó cũng là một cách giải quyết khá ổn. Bạn dám thách thức hàng nghìn người ở đấu trường công lý tại thời điểm này? Đừng ngán bất kỳ đối thủ nào và tham gia chơi game nhiều để được nhiều kinh nghiệm và vươn tới vị trí số 1 BXH mà nhiều người dòm ngó, không còn chờ gì nữa mà chiến game ngay hôm nay và lập tức sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc đến và theo đuổi bạn đó.

Nguồn trích dẫn: http://taigamevl.edu.vn/soft/tai-game-lol-truyen-ky/