Rehau Group còn là nhà sản xuất của nhiều sản phẩm nhà bếp, đồ gia dụng, đồ nội thất, ôtô và giải pháp công nghiệp khác nhau. Đến nay, Rehau Group đã vượt ra khỏi phạm vi châu Âu để tiến đến trở thành một thương hiệu toàn cầu. Bên cạnh sử dụng cửa nhựa lõi thép với thanh Rehau Profile, người tiêu dùng Việt Nam cũng có thể tìm mua những sản phẩm khác từ Rehau Group để làm đẹp, sinh hoạt hàng ngày hay tìm kiếm giải đáp cho các nhu cầu sản xuất, kinh doanh của mình.

Trong việc thi công cửa nhựa upvc lõi thép, thép gia cường có độ dày từ 1 đến 1,5mm sẽ được uốn cong thành dạng C, U, G , được mạ kẽm rồi lồng vào khung rỗng cho thanh Profile tạo thành. Các lõi này sẽ được tính toán sao cho vừa khít với phần rỗng đó. Trong khi đó, bộ phụ kiện kim khí sẽ được chế tạo thì sắt hoặc inox sáng bóng để giúp cửa vận hành hiệu quả và cho cửa mở theo kiểu hất ra ngoài, quay ra ngoài, mở trượt… theo thiết kế. Cuối cùng, kính được dùng để gia tăng ánh sáng, tăng cường yếu tố thẩm mỹ cho cửa. Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất làm nên sự khác biệt trong cấu tạo giữa các loại cửa nhựa lõi thép vẫn là thanh Profile.

Để chế tạo cửa nhựa lõi thép, nhà sản xuất sẽ sử dụng nguyên vật liệu do nhiều đơn vị khác nhau cung cấp. Trong đó, mỗi loại cửa khác nhau sẽ sử dụng loại thanh Profile do một đơn vị khác nhau sản xuất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thanh Profile như thanh Sparlee, thanh Rehau, thanh Inoutic… Và thanh Rehau Profile là một trong những loại tốt nhất, được nhiều người tin dùng nhất.

Thanh Rehau Profile là loại thanh nhựa định hình cho cửa nhựa lõi thép chất lượng cao do tập đoàn Rehau Group sản xuất. Được thành lập vào năm 1948 tại thị trấn Rehau (nước Đức), Rehau Group là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực này trong khu vực châu Âu và trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm sản xuất lâu đời, Rehau Profile có thể là cái tên đáng chú ý nhất, đáng tin cậy nhất.

Rehau Profile được sản xuất theo quy trình tạo và ép đùn vật liệu nhựa uPVC độc quyền của Rehau Group. Công thức của Rehau Group đảm bảo một lượng lớn chất ổn định TiO2 và chất chịu va đập, chất chống bạc màu. Nhờ vậy, Rehau Profile có thể giúp cửa đạt hiệu suất tối ưu, đem lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao cho nhà sản xuất, từ đó giúp giảm bớt chi phí cho người tiêu dùng; trong khi đó, độ bền, tiêu chí an toàn và thân thiện với môi trường vẫn được đảm bảo.

Tại Việt Nam hiện nay, ngoài các sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhập trực tiếp từ nước ngoài về, những sản phẩm sử dụng Rehau Profile trong quá trình chế tạo ngay trong nước cũng hết sức phổ biến. Rehau Profile được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế cả cửa đi và cửa sổ. Rehau Profile đem lại những lợi ích khác nhau trên nhiều mặt cho người tiêu dùng, như:
Độ bóng bề mặt đẹp mắt, đạt tiêu chuẩn tuyệt đối với khả năng đẩy lùi bụi bẩn cũng như đảm bảo màu sắc trung thực, lâu bền nhất;
Chịu đựng va đập tốt, ít bị trầy xước, cách âm và chống trộm cực kỳ hiệu quả.
Đặc tính cách nhiệt của Rehau Profile rất vượt trội, giúp đem lại môi trường sống thoải mái, cũng như giảm chi phí cho hệ thống điều hòa làm mát, ngoài ra, Rehau Profile còn giúp giảm đáng kể lượng khí CO2;
Đặc biệt, Rehau Profile có khả năng chịu đựng điều kiện môi trường khắc nghiệt. Quy trình kiểm định khắt khe cho thấy, Rehau Profile có thể chịu được tốc độ gió lên đến 380km/h (tức là tương đương với sức gió của một cơn bão cấp 12.
Nhờ những tính năng của mình, Rehau Profile là lựa chọn của nhiều thương hiệu cửa nhựa lõi thép uy tín trên toàn thế giới như Euro Windows, Rotto, AustDoor, v.v… Sự xuất hiện của tên tuổi Rehau trong thành phần cấu tạo cũng là lý do khiến nhiều người tiêu dùng, nhà thầu, kiến trúc sư tin tưởng chọn thương hiệu cửa nhựa lõi thép cho công trình của mình.

Nguồn: cửa Upvc Đức Thiện