Dường như tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi được thỏa mãn sở thích chiến đấu. Chính vì vậy, Loạn Võ Tranh Đấu trong than kiem 3d sẽ mở giới hạn tối đa là 10 người cùng chiến đấu trong một map để chọn ra người mạnh nhất. Game Phiêu Phong Kiếm Vũ đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với những tính năng không ngờ tới của mình. Cộng động game thủ đã phải há hốc mình khi tận tay tận mắt chứng kiến những đường đao mũi kiếm giữa các môn phái khác nhau trong những trận quyết đấu sinh tử. Chúng ta hãy cùng nhau tìm tai game phieu phong kiem vu hiểu tựa game mới toanh này nhé!

phiêu phong kiếm vũ
Game Phiêu Phong Kiếm Vũ được cho là nơi thể hiện bản lĩnh thực thụ của các game thủ khi mà thị trường đầy rẫy những game auto quá nhiều, mục tiêu thì được xác định sẵn, dựa vào việc bấm tay nhanh và vật phẩm trang bị cao là có thể chiến thắng hack clash of clans. PVKV thì không vậy, game sở hữu lối chơi non-target hấp dẫn thể hiện cá tính và khả năng thực thụ của bản thân một cách sâu sắc.
Tính năng game Phiêu Phong Kiếm Vũ:
- Đồ họa 3D đẹp mắt với những hình ảnh chân thực
- Tạo hình nhân vật mang phong cách cổ trang kiếm hiệp
- Lối chơi non-target hấp dẫn
- Nhiều ải, nhiều nhiệm vụ và thử thách
- Phụ bản với những boss cực kỳ mạnh
Tai Phieu Phong Kiem Vu bạn sẽ dễ dàng tìm được những chiêu thức võ công đã thất truyền nhưng được khai triển một cách khá độc đáo. Bạn phải tận tay điều khiển nhân vật của mình từ di chuyển, tung skill, né đòn bằng các phím ảo trên màn hình. Những điều trên khiến cho mỗi trận chiến của bạn sẽ trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn khá nhiều đúng không nào?
phiêu phong kiếm vũ có điểm thu hút nhất ở phần đồ họa. Hình ảnh của game không thua kém những game PC hiện nay, nhân vật và trường cảnh có thiết kế chi tiết với màu sắc đẹp, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện hoàn hảo.