Trong thiết kế nội thất có rất nhiều phong cách khác nhau, mỗi một phong cách đều mang một đặc điểm, xu hướng riêng. Nhưng có lẽ phong cách mà được ưu chuộng nhất trong năm 2015 này là phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Vậy phong cách này như thế nào? Có đặc điểm gì? Các bạn hãy cùng nội thất Nice tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết cụ thể này.
Trước hết phong cách thiết kế nội thất hiện đại bắt nguồn từ châu Âu, mang hơi hướng kiến trúc từ cuối thế kỷ 19. Nói đến hiện đại phần nào các bạn sẽ nghĩ tới đó là một phong cách năng động, mọi yếu tố tạo cảm giác bừa bộn đều được bỏ qua, thay vào đó là các yếu tố mang đến sự sạch sẽ, tinh tế.
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được cấu thành các yêu cầu sau:
1. Màu sắc
Nếu như những năm trước đây, phong cách thiết kế nội thất hiện đại được các kiến trúc sư lựa chọn là các màu sơn trung tính, trầm ấm thì sang đến năm 2015 những gam màu sáng, trãng nhã lại được sử dụng nhiều và rất ưu chuộng, đặc biệt là màu trắng. Ngoài ra, những gam màu tươi sáng này sẽ tạo ra không gian đẹp và sang trọng cho căn phòng của bạn.
Hình ảnh
2.Đồ nội thất
Với đặc tính bền đẹp, sang trọng nội thất bằng đồ gỗ vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ngoài ra, bên cạnh tính thẫm mỹ thì các đồ dùng trong phong cách hiện đạ thường được chú trọng đến tính đa năng và tiện lợi khi sử dụng.Và có một điều mà trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu đó là đưa thiên nhiên vào trong không gian ngôi nhà bằng cách trang trí những lọ hoa trên bàn hay những cây cảnh nhỏ.
Qua đó ta thấy phong cách thiết kế nội thất hiện đại vừa đáp ứng được tính sang trọng, đẹp mắt lại vừa đáp ứng được tính tiện nghi trong sử dụng. đó là lý do mà phong cách này được ưa chuộng và sử dụng nhiều.
Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng một sô văn phòng được Nice thiết kế và thi công theo phong cách này.

Click image for larger version. 

Name:	green_1.jpg 
Views:	3 
Size:	92.2 KB 
ID:	1226
Click image for larger version. 

Name:	green_2.jpg 
Views:	2 
Size:	94.3 KB 
ID:	1227
Click image for larger version. 

Name:	green_3.jpg 
Views:	2 
Size:	95.2 KB 
ID:	1228
Click image for larger version. 

Name:	green_6.jpg 
Views:	2 
Size:	89.1 KB 
ID:	1229
Click image for larger version. 

Name:	green_17.jpg 
Views:	2 
Size:	93.1 KB 
ID:	1230