lựa chọn màu sắc rèm giống tông màu sắc với ga gối hoặc màu sắc sơn sẽ mang lại cảm giác hài hòa, đặc sắc và ấm cúng hơn cho phòng ngủ hay phòng khách bạn cũng đừng làm rèm đơn nhất lớp do rèm cửa đẹp một phần sẽ có hạn chế khi thay đổi ánh sáng còn đối với kiểu rèm cửa Hà Nội hai lớp tạo sự riêng tư, ấm áp, lãng mạn, giống gam màu với sofa. căn phòng trẻ em rèm phải tạo mẫu với nguyên liệu mát mẻ, hình thù họa tiết đáng yêu, màu sắc tươi vui.
rèm vải đẹp cần làm giản dị, sắc màu bắt mắt nhưng không cầu kỳ, chất liệu là mẫu vải bóng chặn sáng khi biết được cách thức, hình dạng, sắc màu mình cần, thích hợp với nội thất trong khu vực mình cần làm rèm.

rèm cửa cao cấp không chỉ đẹp về nguyên liệu mà còn đẹp về thẩm mỹ và cách tạo mẫu mềm mại. Đồng thời, nó còn có rất vô số công dụng cho sự vượng khí về phương diện phong thủy làm điều chỉnh ngôi nhà. Chính bởi những tính chất đó mà việc bài trí cho căn nhà của mình nắm giữ một thị phần rất lớn trong việc đưa diện tích sống vào. Và rèm còn được biết đến với sắc màu đa dạng, nét nhẹ nhàng, ấm áp, biểu tượng cho sự hạnh phúc của gia đình.