Khám phá thế giới ảo có 1 không 2 cho điện thoại của bạn, không chỉ là thế giới ảo mà đó lại là một không gian giải trí và thư giãn vô cùng thoải mái cho bạn sau những giờ làm việc hay học tập mệt nhọc.
Nhận ngay 5 lượng hoàn toàn miễn phí khi các bạn thực hiện đăng ký tài khoản Game Avatar theo các bước sau của mình.
Bước 1: Đầu tiên khi muốn mở tài khoản thì trước hết chúng ta cần phải có phiên bản game avatar mới nhất rồi đúng không nào. Dùng bản mới nhất để đảm bảo cho quyền lợi của các bạn nhé, mình không nên thực hiện mở tài khoản bằng tin nhắn vì như vậy sẽ mất phí gửi tin nhắn mà không được gì mà thêm nữa bạn sẽ không thể kiểm tra được rằng tài khoản đó có người đã dùng hay chưa, vậy còn chờ gì nữa Tải game Avatar miễn phí ngay tại đây về ngay nhé.
Bước 2: Sau khi bạn đã Tai game Avatar về điện thoại bạn hãy cài game vào máy như bình thường nhé sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn bấm ok để mở game avatar nhé.
Bước 3: Sau khi mở game ra,ứng dụng sẽ đưa bạn đến màn hình đăng nhập vào game, tại đây bạn bấm vào menu và chọn Đăng ký nhé sau đó hệ thống sẽ đưa bạn đến màn hình đăng mý với các thông số sau:
+Tên tài khoản: Là tên sẽ dùng để bạn đăng nhập vào game và đây sẽ là tên nhân vật trong ame avatar của bạn luôn.
+ Mật khẩu: Đây là mật mã bảo vệ tài khoản của bạn tránh để tài khoản bị truy cập trái phép hãy nhớ thật kỹ nhé.
+Nhập lại mật khẩu: Nhập lại mã bảo mật để đảm bải mã bảo nật bạn chọn đã chính xác theo đubgs yêu cầu của bạn.
Sau đó bạn bấm ok nhé.
Bước 4: Đây là bước quan trọng nhé, bạn muốn có được lượng ph-rii thì phải thực hiện chính xác bước này nhé. Bạn sẽ được đưa đến giao diện mới với thông tin yêu cầu bạn nhập vào mã giới thiệu. Bạn hãy nhập chín xác mã này vào đó nhé: 131195309318 sau đó thì bấm ok.
Bước 5: Đợi hệ thống kiểm tra xemtên ài khoản có người sử dụng chưa. Nếu chưa hệ thống sẽ thông báo gửi tin nhắn để xác nhận đăng ký tài khoản bạn bấm ok vậy là quá trình đăng ký hoàn tất nhé. Ngược lại nếu hệ thống báo tài khoản có người dùng bạn hãy thực hiện lại lần lượt các bước từ bước 3 nhé.
Chúc các bạn thành công và nhận được thật nhiều lượng mien phi nhé.
Đùng quên vài đây để Tai game Avatar mien phi ngay về điện thoại nhé.
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn hiệu quả cùng Game Avatar