Có rất nhiều màn chơi được dựng lên, vấn đề là bạn có thể lần lượt vượt qua và mở khóa các màn chơi mới hay không. Mỗi màn chơi mở ra một khung cảnh mới giúp cho bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi, chinh phục các cánh rừng cổ nhất, những ngôi đền bí ẩn nhất của trò chơi này.- kenhgame.edu.vn gửi đến người chơi bài viết giới thiệu tai game diamond rush - trò chơi truy tìm kim cương cực hót chơi trên điện thoại miễn phí.
Diamond Rush là một game nhập vai phiêu lưu cổ điển. Nhân vật chính là một người Ấn Độ, người đã vượt qua rào cản để có một cuộc hội ngộ gia đình. Có thể xuất hiện những viên kim cương tại những rào cản, và bạn có thể sử dụng chúng để tiêu diệt các rào cản ở những khoảnh khắc nguy hiểm. Mức cao hơn sẽ đi cùng khó khăn hơn và những trở ngại đa dạng hơn.
Siêu nhanh, siêu gây nghiện và mega-thú vị! Đó là 60 giây cạnh tranh phù hợp với câu đố cuối cùng! Đầu số 110 triệu leaderboards mạnh trong Diamond Dash đoạt giải thưởng ngày hôm nay! Làm thế nào cao, bạn có thể đi? game diamond rush Cạnh tranh để phù hợp với nhiều đá quý như bạn có thể trong 60 giây, sử dụng khả năng phép thuật và lên level để có được tiền thưởng điểm số rất lớn. Giành chiến thắng giải thưởng lớn và huy chương trong các cuộc thi giải trí hàng tuần của chúng tôi và nghiền nát bạn bè của bạn trên leaderboards! Chơi các trận đấu-3 trò chơi đố gây nghiện nhất cho miễn phí ngay hôm nay! Cửa hàng cho đến khi bạn thả và mua tuyệt vời điện-up để trở thành Diamond Dash vô địch cuộc thi Facebook!
★ Tại sao bạn sẽ yêu diamond rush ★
• bị sa thải UP!
Chỉ 60 giây của khớp để có được những điểm số siêu cao
• BE THE BEST
Cuộc thi FB Weekly và leaderboards! Đè bẹp bạn bè của bạn cho những giải thưởng lớn
• CHƠI bất cứ nơi nào
Play trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, và leaderboards, bạn bè và xếp hạng cạnh tranh sẽ ở trong đồng bộ!
• FUN AMAZING
Với sức mạnh ma thuật và tăng cường độ đáng kinh ngạc, bạn sẽ bị nghiện từ vòi nước đầu tiên!
• CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN VỚI TÍNH NĂNG MỚI
Hãy theo dõi các tính năng nhanh chóng, thú vị và đầy thử thách.

Game diamond rush là miễn phí để tải về và chơi, nhưng nó cũng cho phép bạn mua vật phẩm ảo bằng tiền thật trong trò chơi. Bạn có thể vô hiệu hóa trong ứng dụng mua hàng trong cài đặt điện thoại của bạn.
Bạn có thể yêu cầu một kết nối Internet để game diamond rush và truy cập các tính năng xã hội của nó. Kim cương Dash cũng có thể chứa quảng cáo.