Game độc bá võ lâm là một tựa game tiên hiệp gMo lấy đề tài võ lâm, với tên gọi gốc là ngã dục phong thần một tựa game kinh điển đang gây bão trong làng game nước ngoài Độc bá võ lâm với lối chơi và hình ảnh như con game Võ lâm chi mộng đã từng gây sóng gió trân PC sẽ mang các bạn đến những màn Compat nghẹt thở chưa từng có, game độc bá võ lâm chạy trên 2 nền androidios.Với 4 môn phái chính trong game độc bá võ lâm :

+ Nga My.
+ Côn Lôn.
+ Võ Đang.
+ Thiên Sư.

Mỗi hệ thống môn phái trong game độc bá võ lâm có hệ thống chiêu thức, bí kíp võ lâm riêng biệt ( không đụng hàng ) với các trấn phái còn lại điều mà ở võ lâm chi mộng vấp phải gây nhàm khi chơi game ( chính bản thân mình cũng bỏ võ lâm chi mộng vì skill và bí kíp trùng nhau và sau này chỉ có USD thần chưởng mới chịu nổi ) với các tính năng trong game như : cắm shop bày bán tự do, khinh công liên tục không cần thể lực, tính năng nerver logout cùng hệ thống chiến trận 1 vs 1000 cực kỳ hấp dẫn, liên đấu tự do.

Game độc bá võ lâm cho điện thoại với nền đồ họa 2,5D không quá nặng với các dòng máy có cấu hình trung hiện vẫn có thể chơi game rầm rầm được, là một game nhập vai nên độc bá võ lâm mobile có đầy đủ các tính năng như : bang phái, công thành chiến, săn boss sát thủ, vận tiêu, hôn phối, .. đặc biệt với phong cách cổ trang, hình ảnh sắc nét chi tiết, tông màu phối cảnh toát nên cái hồn của thế giới Võ Lâm. Hiệu ứng kỹ năng ấn tượng, đặc biệt là những skill quần thể toàn màn hình.

Ngoài ra độc bá võ lâm còn có các tình năng nâng cao khác như :

+ Tính năng tự do bày bán giao thiệp giữa người chơi với người chơi, tái tạo lại ký ức Võ Lâm năm nào.
+ phê chuẩn thị trường tự do, người chơi chủ động trao đổi vật phẩm, trang bị với nhau mà không bị phụ thuộc vào nhà phát hành.
+ Tính năng never logout nghĩa là khi người chơi thoát khỏi game thì nhân vật vẫn có thể cày tiền và luyện cấp mộ cách bình thường, đây là cái mới trong độc bá võ lâm so với các game điện thoại khác.

Với các tình năng trên, game độc bá võ lâm mobile là một bản game võ lâm mà người chơi chẳng thể nào bỏ qua trong con đường chinh phục các dòng game mobile dược. Hy vọng rằng, độc bá võ lâm trên điện thoại sẽ mang tới một cơn sóng gió giang hồ một lần nữa trong làng game online nói chung như đàn anh võ lâm chi mộng và game mobile nói riêng.
 • đề nghị dòng máy có thể chơi như sau:

  * đề nghị tối thiểu:

  – Android 2.3 trở lên
  Ram tối thiểu 512Mb, 1GHz
  – IOS: Màn hình: HVGA
  HĐH: iOS 4.4
  ( Từ iphone 3s trở lên)

  * đề nghị cấu hình đề xuất:

  – Android 4.1 trở lên
  Ram tối thiểu 1Gb, 2 GHz
  – IOS:
  HĐH: iOS 6.0
  ( Từ iphone 4s trở lên)

  Từ khóa lớp :
 • tai game doc ba vo lam
 • doc ba vo lam
 • game doc ba vo lam
 • doc ba vo lam online
 • tai game độc bá võ lâm