Chắc hẳn các game thủ thuộc đời 8x, 9x đã không còn quá xa lạ với tải game Con Tra huyền thoại với nhiều phiên bản trên điện tử 4 nút. hiện tại Con Tra với phiên bản dành cho Android trên các dòng máy smartphone đã khiến nhiều game thủ tuổi teen yêu thích và ham mê.

>> Xem thêm: zombie tsunami cực hay và vui nhộn trên android

Game có 15 màn đầy hấp dẫn và không thiếu những thử thách khó để người chơi vượt qua theo từng cấp độ để thể hiện thứ hạng của bản thân. ngoại giả Con tra còn vấn các game thủ bởi nội dung game cực quyến rũ.Nội dung:

Một chiến binh đơn phương độc mã đã đứng dậy chống lại những quân thù xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng những cỗ máy quân sự. Contra là một mặt trận sinh tử của những chiến sỹ quả cảm nhất đi giải cứu thế giới khỏi những kẻ giành. Với đồ họa bắt mắt, cũng những cửa ải đầy gian truân, contra sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm khích về loại thể game chiến đấu. Vào game bạn sẽ được hóa thân vào một chiến binh chống lại thế lực độc ác. Chúng rất rực rỡ, man trá và được trang bị những vũ khí hiện đại. Nhưng với những kỹ năng trác tuyệt cùng khả năng chuyển di nhanh nhẹn, liệu bạn có thể giúp chiến binh vượt qua được những ải khó khăn để cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng để chiến đấu đi nào!Luật chơi:

Sử dụng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt quân thù.

- Cuối mỗi chặng đường sẽ có một tướng, hắn có lượng máu rất lớn kèm theo vũ khí hiểm, bạn sẽ phải vận dụng những chiến thuật khác nhau để tránh né thì mới có thể vượt qua được.

- Bạn hãy lưu ý đến những chiếc tàu bay và những chiếc xe tăng, nếu hạ được chúng, bạn có thể nâng cấp khí giới cho mình.

Nguồn: gamemienphiaz.com/2015/07/tai-game-contra-4-game-kinh-dien-mien-phi.html