Tác dụng
Nếu bạn so sánh một không gian ngăn chia bằng vách ngăn với một không gian bằng tường một mực thì hẳn sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng của chúng. Tường nhất mực thường đem lại cảm giác chật chội và cứng nhắc cho văn phòng, thậm chí trong nhiều trường hợp chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong dùng. Dùng vách ngăn văn phòng sẽ tiện tặn được nhiều khoảng trống, văn phòng vẫn có vẻ đẹp tự nhiên, thông thoáng và hài hòa.

Tính năng
Vách ngăn văn phòng được vận dụng rộng rãi trong văn phòng để tạo nên không gian làm việc qua, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. Với vách ngăn di động, ta dễ dàng chuyển di, tháo lắp, thay đổi cách bố trí, đóng mở không gian một cách linh hoạt. Trong khi đó vách ngăn tuyệt đối có chiều từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban. Còn vách ngăn tương đối cao khoảng 1,2m dùng để tạo nên không gian làm việc thoải mái, riêng tây cho từng cá nhân nhưng vẫn giữ được ý thức tập thể, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Chất liệu sử dụng
Chất liệu sử dụng trong vach ngan van phong rất đa dạng: kính, gỗ, nỉ, nhôm, vinyl... Bạn có thể kết các loại chất liệu và chọn lựa màu sắc vách ngăn cho hợp với màu sắc bàn làm việc để tạo nên không gian hài hòa, thoải mái cho nhân viên.

Chủ đề cùng chuyên mục :