Có thể nói rằng, ưu thế và những điểm khác biệt của sản phẩm và dịch vụ sẽ là nhân tố quyết định một doanh nghiệp có tồn tại và phát triển mạnh được hay không. Trong những kênh có thể tạo ra doanh số cao cho doanh nghiệp , xuất khẩu là 1 cách thức. Bàn ghế học sinh xuất khẩu cũng là một trong những mặt hàng thế mạnh của các cơ sở nội thất lớn, có hệ thống phân phối trong và ngoài nước.


Những ưu điểm nổi trội của bàn ghế học sinh xuất khẩu có thể kể đến như : chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng độ đa dạng về nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là nguồn khách hàng từ các quốc gia khác. Chính vì sự đa dạng trong nguồn cầu từ những thị trường nước ngoài, đòi hỏi các cơ sở cần nâng cao tay nghề và kĩ thuật để đáp ứng những tiêu chuẩn do đối tác yêu cầu, khác biệt hóa sản phẩm nhằm tăng ưu thế cạnh tranh . Những điểm khác biệt sau có thể giúp bàn ghế học sinh xuất khẩu ưu thế hóa những điểm mạnh của dòng sản phẩm này ra trường quốc tế:


1. Đa dạng về phong cách mẫu mã
Thị hiếu của con người vô cùng phức tạp, chính vì lẽ đó , các doanh nghiệp luôn muốn đa dạng hóa sản phẩm , nhằm thu hút lượng lớn khách hàng đến với cơ sở mình để mua hàng , làm tăng doanh thu. Điều đó cũng đúng với những mặt hàng mang đi xuất khẩu sang các nước khác, chẳng hạn như: bàn ghế học sinh xuất khẩu ,…


Click image for larger version. 

Name:	ban-hoc-sinh-xuat-khau-2.jpg 
Views:	6 
Size:	63.4 KB 
ID:	1211


2. Chât lượng ưu tiên hàng đầu:
Khách nước ngoài đặc biệt chú trọng về các tiêu chuẩn đánh giá mặt hàng, sản phẩm, họ rất quan tâm đến việc sản phẩm đó liệu có được làm từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe hay không , bàn ghế học sinh xuất khẩu, liệu có bất kì yếu tố nào ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của họ ? Vì thế, đây cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm3. Kết hợp văn hóa, tạo lợi ích lớn nhất cho người sử dụng
Ở những quốc gia khác nhau , văn hóa sinh hoạt của con người cũng sẽ khách nhau. Vậy, làm thế nào để đáp ứng được những nhu cầu của con người ở 1 nền văn hóa khác. Trước hết , doanh nghiệp cần tìm hiểu về những nhu cầu thị trường mục tiêu , phân tích, và kết hợp giao thoa văn hóa tạo nên 1 sản phẩm vừa ưu việt , vừa đậm chất văn hóa kết hợp giữa nước xuất và nhập sản phẩm .