Cuộc chiến thây ma là game hành động hấp dẫn cho di động. Cuộc chiến thây ma là game nhập vai hành động. Bạn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến với các zombie để tìm các báu vật cổ bị đánh cắp. game cuoc chien thay ma vô cùng hồi hộp hấp dẫn. Game mang tính bắn súng, hành động cao.
Cuộc chiến thây ma là game hành động hấp dẫn cho di động. Cuộc chiến thây ma là game nhập vai hành động. Bạn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến với các zombie để tìm các báu vật cổ bị đánh cắp vô cùng hồi hộp hấp dẫn. Game mang tính bắn súng, hành động cao.][/B] vô cùng hồi hộp hấp dẫn. Game mang tính bắn súng, hành động cao.

Cách chơi:
Trong game cuộc chiến thây ma đòi hỏi bạn phải trổ tài bắn súng khéo léo tiêu diệt được càng nhiều Zombie càng tốt. Đồng thời cũng phải tránh các con ma vui vẻ và quả bom có thể xuất hiện bất chợt.Cuộc Chiến Thây Ma có nhiều loại vũ khí để bạn có thể tăng sức công phá với số lượng đạn nhất định. hack ngoc rong Bạn phải bắn các vật phẩm hỗ trợ để tăng đạn. Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure - qua ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên mái nhà và nhiều hơn nữa. Thêm chống lại một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ sống còn!
Tính năng :
15 vũ khí, bổ sung nâng cấp
- Powerups như áo giáp, đồng minh và nhiều hơn nữa
- Awesome Âm nhạc và âm thanh FX
- Lồng tiếng đầy đủ, ý kiến thú vị từ Cook
- Tấn nhiệm vụ và phần thưởng
- Cấp Ups và Perks để lựa chọn
Hãy cẩn thận cách bạn sử dụng cung cấp giới hạn của cây xanh và hạt giống. Zombies tình yêu não quá nhiều họ sẽ chạy, nhảy, khiêu vũ, bơi lội và thậm chí ăn thực vật để có được vào nhà của bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các zombies và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn. Trận zombie cực-vaulters, snorkelers, bucketheads và 26 zombie vui vẻ chết hơn. Mỗi người có kỹ năng đặc biệt riêng của mình, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng cây nhanh hơn để chống lại tất cả.
xem thêm : game danh bai tien len offline giải trí cực hay trên điện thoại