Quạt hút công nghiệp là thiết bị điện không còn xa lạ với chúng ta nữa, từ khi ra đời cho đến hôm nay và cả mai sau, thiết bị quạt hút công nghiệp sẻ gắn liền với các khu công nghiệp, khu nhà xưởng sản xuất ...
Quạt hút công nghiệp với khả năng lưu thông không khí, xua đi những luồn không khí tồn động, ẩm mốc... Mang lại cho không gian của bạn một bầu không khí mới tươi mát hơn, giàu dưỡng khí hơn.
Nhà phân phối thiết bị điện tại Tp.HCM - thiết bị điện Lê nguyễn chuyên phân phôi các thiết bị điện công nghiệp, điện gia dụng, thiết kế thi công và lắp đặt các thiết bị điện gia đình ... cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Quạt hút panasonic chính là một trong những thương hiệu quạt hút uy tín nhất hiện nay, với khả năng lưu thông tốt, quạt hút panasonic còn được đính kèm nhiều chức năng tiện ích như khả năng đảo ngược chiều hút, có thể điều chỉnh mức quay cánh quạt theo nhiều mức, có thể tự động đóng ngắt các cửa gió tự động khi hoạt động, có thể ngắt điện khi rơ le quạt hút quá nóng ...
Việc sử dụng thiết bị điện panasonic se giúp không gian nhà bạn được ổn định, được đảm bảo trong sạch hơn, nhiều dưởng khí cho một không gian làm việc năng suất cao hơn.
Thiết bị điện Lê Nguyễn - nhà phân phối thiết bị điện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh - Nhà phân phối chính hãng các thiết bị điện panasonic , cam kết bán hàng chính hãng, giá xuất kho với dịch vụ cạnh tranh nhất đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG LÊ NGUYỄN
Địa chỉ : 59 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
Điện thoại: (08) 3973 4017 - (08) 3973 4845
Fax: (08) 3973 4845
Mail : lenguyenme@gmail.com
Website : http://lenguyengroup.com.vn/