- Game Nộ Chiến Thần - Reverse World – Game hành động chiến đấu đỉnh cao trên smartphone nổi tiếng toàn châu Á nay đã có mặt tại Việt Nam! Khi vết nứt thời gian xuất hiện, thế giới đã bị xâm chiếm và tàn phá khắp nơi bởi những quái thú điên cuồng và sinh vật hoang dã đột biến. Người chơi có cơ hội hóa thân thành những bậc anh hùng huyền thoại với 3 class nhân vật: Chiến Binh, Thích Khách, Phù Thủy để tham gia vào các trận chiến khốc liệt, chinh phục Fae, chiến đấu với quái vật, đảo ngược kết quả chiến tranh, khôi phục lại hòa bình cho nhân loại.
- No Chien Than - game nhập vai, hành động chiến đấu thời gian thực đặc sắc nhất 2015 cực hấp dẫn đang chờ bạn khám phá:
• Tuyệt đỉnh PK trên smartphone: PK tay đôi, PK hội nhóm.
• Các đòn tấn công mạnh mẽ, phong phú với đồ họa được thiết kế vô cùng đẹp mắt, ấn tượng.
• Phiêu lưu, thử thách với trên 200 Động tinh anh và Động tối vô tận.
• Cơ hội chiêu mộ thần Odin, Thor trở thành tinh linh đồng hành cùng bạn trong các trận chiến cùng hàng trăm Fae màu nhiệm khác.
• Khiêu chiến Boss thế giới, Boss liên server.
• Event đa dạng, phong phú mỗi ngày.

nộ chiến thần
Game nộ chiến thần có cốt truyện nói về trận chiến của các chiến thần ở xứ sở Aggada khi mà một tên phù thủy lên làm tộc trưởng. Một vùng đất Aggada vốn yên bình hòa thuận giữa các bộ lạc với nhau bỗng dưng bị xáo trộn với ma thuật hắc ám của lão phù thủy. Hãy là vị chiến thần đứng lên bảo vệ sự bình yên của dân làng trước âm mưu thâm độc của lão phù thủy già. hack ninja school có những tính năng cập nhật này hứa hẹn mang lại một luồng gió mới cho tựa game tiên hiệp đỉnh cao 2014: CHIẾN TIÊN. Nộ chiến thần nhập vai hấp dẫn dựa theo cốt truyện Bảo Liên Đăng nổi tiếng. Trong bối cảnh Tam Giới đầy bí hiểm, người chơi sẽ theo gót Trầm Hương tìm đường giải cứu Tam Thánh Mẫu. Tam Giới bao la, đầy nguy hiểm, sẽ có những thử thách nào? những yêu quái nào? những khó khăn nào?
Tham gia ngay để cùng trải nghiệm!
- Nhân vật trong game no chien than được tạo hình khá kỹ lưỡng tạo nên một game nhập vai online đầy ấn tượng với góc nhìn thứ 3 đầy chân thực. Điều khiển nhân vật của bạn di chuyển đến những nơi có yêu ma, boss khủng chiến đấu PK đã tay, những màn chặt chém được cảm nhận khá thật qua màn hình cảm ứng của chính chiếc điện thọa bạn đang cầm trên tay. Còn gì thích thủ hơn phải không nào?