Tải game Nano Ninja các bạn sẽ liên tưởng đến rất nhiều game cùng thể loại chạy trốn và tránh xa các chướng ngại vật trên đường và lượm nhanh các đồng xu thể loại này rất là phổ biến nhưng với Nano Ninja nó sẽ có net riêng biệt của một game nhập vai chạy trốn các bạn có muốn biết điều này không? chắc chắc là có rồi đúng không ,vậy thì các bạn hãy dùng ngay chiếc máy điện thoại của các bạn hiện đang có tải ngay về máy và bắt đầu trải nghiệm theo như mình hướng dẫn nhé.Đầu tiên các bạn mở ra sẽ có chức năng cho các bạn lựa chọn các nhân vật khác nhau để tránh xa nhàn chán và thêm mức độ hại não hơn,và hệ thống của hàng phong phú để cho các bạn mua thêm và nâng cấp nhân vật của các bạn đẳng cấp hơn.
- Nano Ninja là một trò chơi hành động trực tuyến mà bạn có thể chơi miễn phí tại đây CrazyGames.
- Nó có tags ninja, pixel, và nền tảng.
- Nó đã được chơi 5443 lần và đã được đánh giá 7.2 / 10 (từ 70 xếp hạng).
- Nano Ninja là một trong những game hành động nhiều mà chúng tôi tính năng.
- Nếu bạn muốn chơi trò chơi nhiều hơn, hãy kiểm tra Dojo of Death hoặc nút X20.
- Để chơi trò chơi thậm chí nhiều hơn, đi qua các trang trò chơi ninja, trang trò chơi pixel, trang trò chơi nền tảng, hoặc chỉ cần kiểm tra tất cả các thời trang trò chơi hay nhất.
Tải Game Nano ninja - Game SMS mới cực hấp dẫn, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật Ninja để chạy chốn trên đường phố đầy chướng ngại vật khỏi sự săn đuổi của chú chó Jack, thu thập những đồng tiền xu và những phần thưởng thú vị.
- Game cho bạn lựa chọn nhân vật để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi, ngoài ra với cửa hàng phong phú, bạn có thể thỏa thích lựa chọn nâng cấp nhân vật của mình.
- Sẽ có hướng dẫn để bạn làm quen khi game bắt đầu:
- Nano Ninja sang trái, sang phải.
- Nano Ninja lăn tròn hay nhảy lên khi gặp vật cản.
- Nano Ninja ném shuriken thể phá những chướng ngại vật trên đường đi.
- Vượt qua tất cả những thử thách và chinh phục những nhiệm vụ thú vị trong game.
- Hãy tải game về máy để trải nhiệm việc trở thành những Ninja nào!

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-nano-n...o-android-apk/