Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên chú mèo Tom đáng yêu trong My Talking Tom. Một lần nữa nhà phát hành Outfit7 giới thiệu đến người hâm mộ trò chơi mô phỏng nổi tiếng trong phần 15, bổ sung vào series game Talking Tom và những người bạn tựa game nuôi mèo ảo My Talking Angela cho Android.


Giống như trong game nuôi mèo Tom, trong game My Talking Angela cũng vậy, bạn sẽ nuôi dưỡng một chú mèo gái ảo vô cùng đáng yêu nhưng lần này là chú mèo cái có tên Angela. Bạn sẽ được tận tay chăm sóc và mua sắm cho chú mèo đáng yêu của mình. Và chắc chắn mèo Angela sẽ trở thành người bạn thân thiết nhất và luôn bên cạnh bạn trên mọi nẻo đường.


Hack My Talking Angela Full Tien cho Android đã được cải tiến và đổi mới so hơn so với người tiền nhiệm My Talking Tom. Dù mới ra mắt cách đây không lâu cộng với một phiên bản cập nhật duy nhất nhưng chú mèo Angela vẫn luôn được yêu quý bên cạnh mèo Tom. Và mặc dù không sở hữu đồ họa bóng bẩy cộng với lối chơi cổ điển nhưng Talking Tom và những người bạn vẫn nhận được tình cảm từ phía những người yêu game mô phỏng và những ai yêu quý động vật.

Sau khi Tai Game My Talking Angela bạn có thể chơi ngay mà không cần đăng ký. Chú mèo Angela bạn gặp lần đầu tiên sẽ nằm trong nôi, lúc này bạn đang ở cấp độ 0 và sẽ nhận được hướng dẫn trong game (bắt buộc phải làm theo hướng dẫn trong game).