Smart Fishing là gì?
Như các bạn đã biết kể từ phiên bản Avatar 200 đến nay các phiên bản Avatar mod auto câu cá tự động nhấn phím đã bị tuyệt chủng do thuật toán thay đổi mã phím khó xác định của Team.
Không chịu bó tay trước củ khoai đó ngày hôm nay mình mang tới cho các ạn một phiên bản Auto câu cá cực kỳ thông minh, nhân vật của của các bạn sẽ có thể học cách câu cá và tự động nhấn phím sau khi được huần luyện.
Những phím nó không biết nó sẽ không nhấn, lúc này bạn phải nhấn thủ công cũng là thao tác dạy cho nó, nó sẽ nhớ lại những phím này. Các bạn cứ yên tâm nó học rất là nhanh thui, khi bạn câu được khoảng từ 10 đến 20 con cá là nó sẽ học full phím. Tuy nhiên như đã nói ở trên Team sẽ thay mã phím liên tục cứ khoảng (từ 30–60 phút) thay mã phím một lần. Khi mã phím bị thay đổi bạn lại dạy lại và nó lại học, học xong nó lại tự câu
AvatarQ 250 v7 Và đương nhiên là vẫn thừa kế các chức năng của phiên bản trước: Đóng băng thời gian những phím nó chưa biết, rương vô tận, tự mua mồi, tự bán cá…Bỏ chát đếm số cá–cho hiện ở góc trên màn hình
Đặc biệt là phiên bản này Team không thể Fix được do khả năng tự học của nó sẽ thích nghi với mọi hoàn cảnh.
Cũng như phiên bản trước các bạn ra Khu sinh thái đứng vài giây chờ thông báo“Auto câu cá đã kích hoạt!”rùi vào câu thui.

Chức năng Auto chơi kim cương có gì mới?
– Cực khủng vì phiên bản này này mình hỗ trợ đếm số Kim cương xanh và Ngọc huyền bí thu được, Tự động bật thông báo nhấp nháy trên màn hình ”Rương đồ đã đầy!” khi rương đầy. Quá tuyệt vời phải không ạ?
– Hỗ trợ menu Bật / Tắt auto và Reset bộ đếm ngọc thu được. Có chức năng Bật / Tắt rùi nên các bạn vào bàn rùi“Bật Auto”mới tự đánh nhé!
– Phiên bản AvatarQ 250 v7 hỗ trợ Cho ăn từ dưới cùng lên ưu tiên hàng ngang trước
– Mình fix lại code một chút cho nghĩ nửa giây rùi mới đi. Hi vọng các bạn dùng mạng yếu chơi suôn sẻ. Thực sự mình test không thấy lỗi nên không có cơ sở nào để fix. Nếu các bạn thấy quảng nghĩ có hiệu quả nhưng thỉnh thoảng vẫn ko tự đánh thì phiên bản sau mình sẽ có chức năng đặt quãng nghĩ.

Một số chỉnh sửa khác theo góp ý của các bạn
– Xóa menu chăm Farm của Team, thêm menu Chăm sóc nhanh (bỏ bón phân, và bơm thuốc bổ)
– Chỉnh Speed mặc định ở mức tương đối
– Thêm khu mua sắm, khu sinh thái vào menu“Chuyển map”
…Và một số thứ khác. Ngoài ra vẫn đầy đủ chức năng như các phiên bản cũ.
(*) Phiên bản này sẽ hỗ trợ các bạn cày xu. Nếu bạn chơi Kim cương hay gặp trục trặc bạn nên tạu 1 chiếc cần câu vip và vào khu cá mập mà câu, kim cương xanh nhiều như rác
(*) Ngoài các chức năng trên có mod thêm 1 số chức năng phụ khác như:
– Thêm chức năng chỉnh tốc độ game, chỉnh ánh sáng màn hình cho 1 số máy không hỗ trợ chức năng chỉnh tốc độ trong menu.
– Thêm menu vào phòng game nhanh ở ngoài màn hình chọn khu.
– Fix lại giao diện giao dịch với NPC giúp tránh lag cho máy yếu.
– Sửa map mod nối đi tắt giống các phiên bản trước, không bị treo trên cây khi chuyển map nhanh.
– Bỏ chữ chạy khi vào game giảm lag, bỏ mã hóa bản quyền giúp các bạn có thể tự chỉnh sửa văn bản đơn giản theo ý muốn bằng bytecode.
Tác giả: Quyetdaik
Mod Full by GameVina.Us