Công trình Times City do tập đoàn Vin Group xây dựng vào năm 2013. Mô hình cũng tương đối giống tòa chung cư Royal City bao gồm các khối tách biệt, có khu giải trí, trung tâm thương mại, trường học được đầu tư tiên tiến theo ý tưởng của quốc tê. Điểm nhấn của tòa Times City là màu sơn màu trắng với họa tiết mang kiến trúc Châu Âu, thiết kế cao cấp và sang trọng.

Một vài hình ảnh Thiết kế Times City


Hình ảnh: Thiết kế nội thất chung cư Times City tòa T11

Khu căn hộ chung cư Times City được thiết kế và bố trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy hêt cũng như công năng của hệ thống trang thiết bị tối tân, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và đem lại cho gia đình bạn một môi trường sống lý tưởng.

Tuy đã có sẵn hệ thống nội thất, nhưng các khách hàng vẫn không thỏa mãn, đa phần đều yêu cầu bố trí lại hệ thống nội thất nhằm hợp lý hơn với lối sống của gia đình. Một lý do khác cũng là do chất lượng của nội thất có sẵn chưa đáp ứng được nhu cầu đến từng khách hàng.
Với tổng diện tích đất dự án lên tới 360.500m2, Times City được thiết kế thành nhiều tòa nhà với các diện tích mặt bằng phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu về nhà ở của cư dân.
Dựa trên kinh nghiệm bài trí nội thất lâu năm, đơn vị chúng tôi đã hỗ trợ cho khách hàng sự thỏa mãn tuyệt đối khi bước chân vào ngôi nhà của gia đình mình
Tham khảo thêm một số Thiet ke noi that can ho Times City đẹp


Thiết kế nội thất chung cư hiện đại và trẻ trung, diện tích 110m2 ở Times City

Tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên.
Với sự kết hợp hài hòa và giao thoa độc đáo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại và Châu Á đặc sắc, Times City hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với Chất lượng Thiết kế chung cư của NỘI THẤT LUXXY đem lại.
TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com