TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM VTVcab
Là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền với 100% vốn sở hữu của Đài Truyền hình Việt Nam
Các lĩnh vực hoạt động chính:
  • Kinh doanh các dịch vụ Truyền hình trả tiền, viễn thông (Truyền hình số vệ tinh DTH, Truyền hình cáp CATV, Truyền hình tương tác IPTV…)
  • Nghiên cứu phát triển, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Truyền hình trả tiền, truyền thông và công nghệ thông tin.
  • Sản xuất và kinh doanh các thiết bị phát sóng truyền hình, truyền thông, Internet trên Truyền hình cáp Việt nam.

Hiện nay, Truyền hình cáp Việt Nam đã bắt tay hợp tác với đài truyền hình K+, do đó truyền hình cáp VTV đã tích hợp thêm nhiều kênh kỹ thuật số độ nét cao hấp dẫn trong dịch vụ K+, mang lại nhiều thuận lợi cho quý khách hàng có nhu cầu vừa muốn xem truyền hình kỹ thuật số K+ và dịch vụ của truyền hình cáp việt nam. Bạn chỉ cần thêm 150.000đ/tháng là có thể song hành cùng chúng tôi trong những trận cầu đỉnh cao trên những giải đấu hàng đầu thế giới.

Truyền hình cáp Trung Ương VTVcab là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ truyền hình cáp trả tiền với 100% vốn thuộc quyền sở hữu của Đài Truyền hình Việt Nam. VTVcab chúng tôi cung cấp rất nhiều kênh giải, phim truyện, trí, tin tức cho toàn bộ khách hàng trên toàn quốc , gồm nhiều lứa tuổi. Ngay lúc này, cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất của đài truyền hình cáp Việt Nam đã được trang bị đầy đủ để có thể đáp ứng nhu cầu kết nối cho bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu. Theo số liệu thống kê truyền hình cáp Việt Nam là dịch vụ truyền hình có nhiều thuê bao kết nối sử dụng nhất trong nhiều năm qua.
Hãy lắp đặt truyền hình cáp Việt Nam ngay từ bây giờ để được hòa mình cùng trải nghiệm nhiều kênh truyền hình hấp dẫn nhất mà bạn có thể tìm thấy .Hãy đến với chúng tôi truyền hình cáp việt nam VTVcab mang cả thế giới đến ngôi nhà của bạn!

Liên hệ tổng đài VTVcab tại Hà Nội qua số Hotline 04 3991 6268 để được tư vấn và đăng ký lắp đặt