Cách lựa chọn đồng phục mầm non cho bé

Năm học mới đã sắp bắt đầu rồi đấy. Quý thầy cô đã có lựa chọn may đồng phục mầm non để chuẩn bị cho bé một năm học thật sôi động và thú vị hơn chưa?.Hãy cùng Sài Gòn Sao khám phá cách chọn may đồng phục mầm non cho bé yêu bạn nhéHọa tiết đơn giản: Đồng phục mầm non cũng không ngoại lệ so với các loại đồng phục khác, bởi diện tích của bộ đồng phục mầm non rất hạn chế nên việc in ấn nhiều các họa tiết lên các bộ đồng phục làm bộ đồng phục rườm rà hơnvà không tạo được sự trẻ trung tươi mới so với độ tuổi của bé. Họa tiết được in ấn trên những bộ đồng phục mầm non thường có ít hay không sử dụng, phần lớn là thường xuyên sử dụng hình ảnh logo và đính kèm tên trường cũng đủ tạo điểm nhấn và tạo được sự nghiêm túc hơn.

Màu sắc tươi mới: Những bộ đồng phục mầm non nên được thiết kế với màu sắc sáng, nhẹ nhàng không nên quá đậm nét. Có thể lựa chọn các màu hồng nhạt, trắng, xanh nhạt,.... hoặc những màu sáng và sử dụng gam màu nóng là tốt nhất.

Kiểu dáng không quá cầu kỳ: việc thiết kế những bộ đồng phục mầm non nên được thiết kế đơn giản giúp bé có thể vận động một cách thoải mái hơn.

Chọn đồng phục theo sở thích đa số: khi lựa chọn đồng phục mầm non cho bé cần chú ý đến điều này. Thay vì hàng ngày đến trường bé được mặc bộ đồ với nhiều hình ảnh và nhiều màu sắc hơn, kiểu dáng và họa tiết đa dạng hơn.Giờ đây,bé sẽ được thay đổi cách ăn mặc bởi những bộ đồng phục mầm non cứng nhắc, không nhiều màu sắc nhiều họa tiết vì vậy bé dễ chán và không thích mặc chúng nữa.

Trên đây là những kinh nghiệm trong may đồng phục mầm non của công ty may đồng phục mầm non- Sài Gòn Sao dành cho các trường học. Quý khách hàng quan tâm và muốn có được những bộ đồng phục mầm non đẹp cho bé. Hãy truy cập vào Website:http://saigonsao.com.vn/dong-phuc-mam-non/
để tham khảo thêm hoặc Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

Địa chỉ : 28 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : (0822148787 - (08) 22148797 - (08) 22121250
Fax : (08) 39789687
Email : saigonsao.hcm@gmail.com - saigonsao_hcm@yahoo.com
Chúc quý khách hàng có được những lựa chọn hoàn hảo nhất.