Khai mở máy chủ gunny lau moi với nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung đi kèm hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi thật nhiều điều trài nghiệm hấp dẫn thú vị nhất. Đảm bảo khi tham gia chiến đấu tại sân chơi này người chơi sẽ được trải nghiệm cực kì nhiều điều bất ngờ và thú vị khác. Các bạn sẽ đi hết ngạc nhiện này cho đến các ngạc nhiên khác. Phiên bản Gunny 2016 là phiên bản cày cuốc mạnh nhất nhiều sự khác biệt đổi mới được cập nhập ngay tại sân chơi này.
Đấu trường dũng sĩ này được diễn ra vào lúc 20h00 đến 22h00 hằng ngày các ngày thứ hai cho đến chủ nhật. Để tham gia vào đấu trường này các bạn cần ấn vào biểu tượng phía bên góc phải của màn hình khi đang ở đại sảnh. Sau khi ấn vào biểu tượng sẽ xuất hiện giao diện chiến đấu như sau cho các bạn.

Tham gia vào sân chơi Gunny Việt này mỗi trận chiến ngoài kinh nghiệm ra các bạn còn có thể nhận được điểm công trạng đấu trường cùng với điểm tích lũy. Điểm công trạng người chơi có thể dùng để nâng cấp hàm lên, tham gia chiến đấu game thủ cũng sẽ được nhận thêm khá nhiều điểm công trạng khác nữa. Chi tiết điểm chiến đấu như sau.

Người chơi sử dụng điểm tích lũy sau mỗi trận chiến dùng để mua huy hiệu cùng với lễ bao dũng sỹ tại shop. Trường hợp muốn mua được lễ bao dũng sỹ các bạn cần phải đạt được cấp độ quân hàm trước và tích lũy tương ứng chi tiết như sau

Huy hiệu là thứ mà các bạn có thể dùng đẻ trang bị lên cho vật phẩm của chính mình. Huy hiệu mà bạn đạt được càng cao thì chỉ số nhân vật như lễ bao dũng sĩ khi mở sẽ được nhận thêm những phần thưởng có giá trị cao hấp dẫn khác
Tham gia chơi game Gunny lau Việt phiên bản sôi động nhất