CleverFood - Cửa Hàng Hoa Quả Nhập Khẩu Hà Nội Uy Tín Nhất
Ở Hà Nội đang có rất nhiều cửa hàng hoa quả nhập khẩu. Tuy nhiên có không ít nơi sử dụng mác hoa quả ngoại trục lợi, đó là “phù phép” cho hoa quả Trung Quốc gắn mác hoa quả nhập khẩu để bán giá cao, hoặc bán hoa quả nhập khẩu chất lượng kém (hàng loại 2, loại 3). Điều này phần nào đã khiến nhiều người băn khoăn lo ngại chất lượng khi hoa quả nhập khẩu đang thật- giả lẫn lộn. Những lo ngại này hoàn toàn chính đáng và thực tế.
Mách với các bạn một địa chỉ mua hàng tin cậy mua hoa quả nhập khẩu Hà Nội, đó là hệ thống thực phẩm sạch CleverFood. Hệ thống thực phẩm này ra đời không lâu nhưng đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dùng, đặc biệt là sự ủng hộ của các bà nội trợ sành ăn tại Hà Nội. Tại sao hệ thống CleverFood lại đáng tin cậy như vậy? Tại đây, giá trị chất lượng của các mặt hàng được đặt lên hàng đầu. Slogan của hệ thống đó là: “ Chúng tôi cam kết mang tới sức khỏe và niềm vui thông qua sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng”. Đây là tôn chỉ hoạt động của hệ thống CleverFood, đảm bảo các sản phẩm phải sạch và chất lượng cao, những sản phẩm kém chất lượng tuyệt đối không được sử dụng. Cam kết này tạo nên giá trị cốt lõi của CleverFood: Trung thực với khách hàng.
CleverFood cam kết bán hoa quả nhập khẩu 100%, được kiểm định về chất lượng, hoa quả nhập khẩu thật sự đảm bảo là hoa quả sạch. Không những vậy, hoa quả của CleverFood còn đảm bảo tươi ngon. Các mặt hàng nhập thường xuyên, nếu hàng hỏng thì loại bỏ, không bán tới người dùng
CleverFood còn tạo điều kiện mua hàng thuận lợi cho người dùng.
CleverFood không chỉ mong muốn mang tới thực phẩm sạch mà còn ngon, tiện lợi và an toàn. Hi vọng các bạn sẽ có trải nghiệm mua hàng thú vị và tiện lợi.

Liên hệ mua hàng: Gọi số Hotline Thực phẩm sạch CleverFood : 096.858.9886
Hoặc liên hệ trực tiếp cửa hàng:
CS 1: 10/106 Hoàng Quốc Việt. ĐT: 04.6671 2666
CS2: 36 Lê Hữu Phước, Mỹ Đình 1. ĐT: 04.6686.5861
Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!
Giao hàng tận nhà, chuyên nghiệp, nhiệt tình!!!