khi quyết định bước đi chinh phục ngon núi Phanxipang nóc nhà của Đông Dương thì balo du lich chuyên dụng dành cho leo núi là lựa tậu bậc nhất .


Leo núi ko giống như đi du lịch ở resort, điểm vui chơi, khu nghỉ dưỡng giống các tour du lịch thông thường. Leo núi là bước đến con đường chinh phục thử thách niềm đam mê trải nghiệm hay bạn là người muốn ngắm nhìn nét đẹp của thiên nhiên hùng vĩ. Do thời gian leo núi rơi vào tháng 9 tới tháng 4 năm sau ở miền bắc vào thời điểm này rơi vào mùa thu trời se se lạnh giúp cho việc leo núi dễ dàng hơn. Mặc dù trời không mưa nhưng khi lên cao ko khí cực kỳ lạnh bạn cần chuẩn bị sẵn áo khoác trong ba lô nghỉ dưỡng.

Khoảng thời điểm trước lúc leo núi bạn bắt buộc chuẩn bị gần như thể lực bằng cách ăn uống gần như , tập thể dục tăng sự dẻo dai thể chất. Vì ngọn núi cực kỳ cao đến 3000m thông thường bạn buộc phải đi từ 2 tới 3 ngày theo hướng dẫn viên việc leo lên rồi xuống trong cùng một ngày toàn bộ là điều không thể. Chuẩn bị trước đồ ăn nhất là đồ ngọt như kẹo, nước tăng lực sở hữu chỉ số năng lượng khá cao giúp bù đắp phần tiêu hao trong hành trình. Sau thể lực, ăn uống trong ba lô tham quan bắt buộc có các đồ phụ trợ sau.Giày gắn đinh dành riêng cho leo núi, dây thừng leo núi, kẹo ngậm the rất phải chăng cho những bạn hay bị viêm họng vào ngày lạnh.những đồ vật sinh tồn, cứu hộ : bật lửa hoặc đá đánh lửa, đèn pin, dao, la bàn....Đồ dùng để ngủ giữ ấm cơ thể : chăn, túi ngủ , nón, quần áo ấm mang các đồ sử dụng này tuyệt đối không được để ướt do vậy bạn bắt buộc chuẩn bị balo du lịch Jack Wolfskin được đánh giá cực kỳ thấp về khả năng trượt nước.1 mẹo nhỏ lúc xếp đồ bạn cần xếp đồ nặng xuống dưới sau đó xếp dần lên trên và ở bên cạnh cùng bạn cần để một vài trang bị nên thiết nhất như nước uống, hộp y tế. Leo núi rất dễ bị chấn thương ở tay chân và quan trọng nhất là vùng đầu nên bạn buộc phải có nón bảo hiểm nếu bạn ngại bắt buộc có nón liên tục hay ba lô hết chỗ để bạn cần tham khảo những cái balo du lịch The North Face ngày nay đã sở hữu chỗ treo cho nón siêu tiện dụng .