Ứng dụng Zalo Chat cho phép nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm này do chính tay công ty cổ phần VNG – một trong những công ty Internet lớn nhất nước ta xây dựng và phát triển. Zalo Chat vượt trội hơn so với những ứng dụng cùng loại khác như Line Chat, Viber... bởi tính năng gửi tin nhắn thoại miễn phí cho bạn bè, người thân được thực hiện hết sức đơn giản, nhanh chóng trên nhiều nền tảng hệ điều hành.


6 Tính năng nổi bật chỉ có tại Zalo Chat của VNG.

Trong bài viết này chúng ta cùng điểm qua 6 tính năng vượt trội hơn các ứng dụng OTT khác trên thị trường mà VNG đã trang bị cho ứng dụng Zalo Chat của mình:

1. Các thao tác để tải và sử dụng Zalo Chat cực kỳ đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần điền số điện thoại của mình theo yêu cầu là đã có thể truy cập vào Zalo và thực hiện các tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí. Đặc biệt, thông qua kết nối Wifi hay 3G, bạn sẽ luôn nhận được thông báo có tin nhắn mới, có người bình luận status cũng như ảnh của mình kể cả lúc bạn đã thoát khỏi Zalo.

2. Trong Zalo Chat, dữ liệu sẽ được giải nén nhằm tối ưu hóa dung lượng trước khi gửi đi, mang lại cho người dùng những cuộc trò chuyện có tốc độ nhanh chóng. Mặc dù vậy, âm thanh trong các cuộc gọi hay tin nhắn thoại vẫn luôn được đảm bảo rõ ràng, dễ nghe ngay cả khi kết nối mạng kém.

3. Zalo Chat còn có cả một thư viện khổng lồ, chứa đựng nhiều biểu tượng cảm xúc, icon miễn phí 100% vô cùng độc đáo, ấn tượng và liên tục được bổ sung thêm những hình ảnh mới. Qua đó, cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

4. Zalo có tính năng chát nhóm cực mạnh, giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng lúc với 50 người, thuận tiện cho việc thực hiện thảo luận về công việc, học tập hay lên kế hoạch đi chơi, ăn uống tập thể...

5. Bạn có thể thoải mái đăng tải cảm xúc hay hình ảnh của mình hàng ngày cũng như xem các trạng thái, tâm sự mà bạn bè, người thân chia sẻ nhờ tính năng mạng xã hội tích hợp trong Zalo Chat.

6. Đặc biệt, các tính năng có trong Zalo Chat hoàn toàn miễn phí. Thông qua kết nối Wifi hay 3G, bạn có thể tha hồ nhắn tin, gọi điện với bạn bè, người thân mà không lo bị trừ tiền như trong những cuộc gọi điện, nhắn tin thông thường.

Dựa theo mHello.Net