Là tựa game hot nhất hiện nay gunny lau đối với những bạn nào yêu thích trò chơi này thì những thông tin mới nhất của game chắc chắn các bạn sẽ biết ngay đúng không nào. Như các bạn cũng đã biết rồi game nào cũng giống như nhau. Mỗi khi chúng ra một sever mới thì đồng nghĩa với việc sever cũ phải đóng cửa.

Giới thiệu sơ lược về game Gunny Lậu

Với những bạn nào thích chơi Gunny lậu 2015 thì tại đây hoigame.net luôn cập nhật những phiên bản mới nhất về game này cho các bạn. Tại đây các bạn có thể tải trò chơi về một cách đơn giản mà nhanh nhất không tốn kém quá nhiều thời gian phải cài đặt game này nọ. Và ngày hôm nay đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết một số thông tin hấp dẫn của phiên bản Gunny Lậu mới nhất này nhé.

Với phiên bản mới của năm 2015 này, thì hẳn sẽ có rất nhiều hấp dẫn, đặc sắc và ngay bây giờ chúng ta sẽ đi khám phá chúng. Tôi sẽ liệt kê những đặc điểm hấp dẫn nhất của phiên bản này cho các bạn.

Chúng ta sẽ được nhận code tân thủ trị giá là 200k cash nghe có vẻ hấp dẫn đây
Ngoài ra nếu chúng ta tham gia chiến đấu tự do thì sẽ có cơ hội nhận được XU hay một số Iteam VIP
Phiên bản mới thì mọi thứ cũng thay đổi đó là tỉ lệ rớt đồ cao nên tất cả đồ VIP sẽ được nằm trong phó bản
Có hệ thống nhiệm vụ NOEL cực kì mới lạ độc đáo
Có thể đổi đồ Vip khi đủ điểm tích luỹ Fam Guid
Mới đầu đăng kí chúng ta có thể nhận được những phần quà hấp dẫn
Các nhiệm vụ rất đơn giản, rất dễ để hoàn thành chúng
Một số chức năng nổi bật sẽ được mở ra như Rương gà, nâng cấp PET,…
Admin rất thân thiện với người dùng nếu các bạn muốn hỏi gì thì sẽ có người trả lời ngay

Các bạn cũng nghe rồi đấy. Một số những đặc điểm hấp dẫn trên của phiên bản mới lần này thì chắc chắn sẽ làm cho các bạn hài lòng. Nếu như bạn nào muốn chơi game Gunny Lậu ngay bây giờ thì bạn có thể tải ngay về máy để thử nghiệm luôn nhé. Chúc các bạn online vui vẻ.