nếu được lựa chọn giữa 1 cái ba lô lớn , bự chảng , nặng nề và 1 cái cặp laptop thời trang sành điệu mà chức năng tương đương thì bạn sẽ mua mẫu nào? toàn bộ người dùng được hỏi đều chọn cap laptop gọn nhẹ, năng động thay cho chiếc balo to kia. Còn bạn thì sao? nếu vẫn chưa biết nên mua như thế nào thì hãy xem qua các so sánh bên dưới để mang được sự lựa tậu ưng ý .

Cặp máy tính xách tay bắt mắt Crumpler


thứ nhất sở hữu thể thấy ngay là cặp laptop gọn nhẹ hơn so có balo mà chức năng tương đương, để được hầu hết những cái máy tính xách tay bây giờ trên toàn quốc . ngoài ấy , mẫu cặp chứa notebook còn sở hữu thể sử dụng như chiếc cặp bình thường để đi học, đi chơi vẫn rất ưng ý .

Cặp notebook cao cấp Lacoste

dùng cặp túi xách laptop bền hơn so mang balo . các cái ba lô bây giờ trừ một số nhãn hiệu nức danh có mẫu mã và đường may bền thì hầu hết còn lại khi dùng cực kỳ dễ bị đứt quai, bung chỉ hay rách vải. những mẫu cặp túi cho laptop thì phần quai được khiến cho cực kỳ vững chắc , bền và được may chi tiết rất kỹ, đảm bảo xài đến khi nào quá cũ thì không sử dụng nữa chứ không bị hư.

Cặp cất notebook Bree xịn


tất cả những loại cặp máy tính xách tay giá rẻ được những bạn trẻ vô cùng ưa chuộng vì với thể sử dụng để đựng sách vở và laptop đi học mà vẫn cực kỳ gọn, phong cách chứ ko bự chảng như chiếc balo , nhất là các bạn hay đi xe buýt chắc chắn sẽ thấy được sự tiện lợi này.

túi xách laptop STM phong cách


Vậy biết chọn ở đâu sản phẩm cặp notebook , túi cho laptop hàng hiệu giá rẻ ưa thích với học sinh sinh viên? Sao bạn ko thử đến liên hệ Balosaigon.com, tại đây có hầu hết các chiếc cặp máy tính xách tay cao cấp, túi đựng laptop sản phẩm xịn giá lại cực kỳ phải chăng mà còn được bảo hành cẩn thận , sửa chữa miễn phí. cái mới được nhập về hàng tuần, đảm bảo bạn sẽ mua được mẫu cặp, túi thích hợp mang nhu cầu của mình.Đừng quên liên hệ quen thuộc của shop :

shop :475/2A CÁCH MẠNG THÁNG 8, P.13, Q.10, TP.Hồ Chí Minh

(ĐÌNH CHÍ HÒA DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA