Áo thun có cổ Abercrombie phiên bản mới 2015

Áo thun có cổ Abercrombie 2015 phiên bản 2015 mới về được thiết kế chuẩn theo kiểu áo thun cổ đứng Polo và có thêu hình Abercrombie huyền thoại, mang đến cho các bạn một style lịch lãm nhưng vẩn đậm chất thanh lịch lịch lãm màu sắc thì đa dạng và rất rất nhiều phù hợp với mọi người.


Với những chiếc áo thun abercrombie được thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện nét thời trang, hiện đại. Bạn có thể tung tăng đi ăn, picnic cùng bạn bè, gia đình hoặc thậm chí mặc khi chơi thể thao.

Thiết kế thích hợp phối hợp với quần jeans cho bạn sự đẳng cấp. Với áo thun nam nổi bật về kiểu dáng và màu sắc, những chiếc áo thun có cổ này sẽ là áo nhóm cá tính cho nhóm đồng nghiệp, bạn công sở, bạn học trên lớp hoặc gia đình.


Áo thun nam*Abercrombie được thiết kế bằng chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều cao cấp độ co giản tốt, không xù lông, chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, sẽ mang đến cảm giác thoải mái và tự tin. Đường may áo thun xuất khẩu*Abercrombie tinh tế, form áo chuẩn, nét thêu cực dẹp và đầy cá tính.

Áo thun có cổ Abercrombie thiết kế thích hợp ngay cả nơi công ty, hay mặc đi chơi cùng đồng nghiệp, bạn có thể mặc áo với quần jeans hoặc quần tây, quần short superdry đều rất đẹp...


Ngoài ra, chúng tôi còn bán sỉ áo thun abercrombie với giá thành hợp lý nhất.

Với thiết kế đơn giản đặc trưng với áo thun nam đẹp cổ trụ nhúm và vạt sau dài hơn vạt trước sẽ tạo cho bạn một style riêng khác biệt đối với các loại áo thun nam xuất khẩu polo khác.*Để bù lại cho phong cách đơn giản thì số lượng màu áo thun nam abercrombie & fitch lên tới 20 màu.