Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Online là một game thẻ bài mới được ra mắt trình làng game thủ được game thủ Việt mong đợi nhất năm 2015. Được đánh giá cao ngay từ những bước đầu tiên, Game Tam Quốc Diễn Nghĩa Online có đồ họa tươi sáng cùng giao diện thân thiện. Ưu điểm này chiều lòng không chỉ những game thủ đã quen với thẻ bài mà còn giúp các game thủ lần đầu chơi cũng thấy dễ dàng hơn bắt đầu các thế trận.
Game play trong Tam Quốc Diễn Nghĩa
Tải game Tam Quốc Diễn Nghĩa sử dụng hệ thống gameplay thu thập thẻ bài, bố trận đậm tính chiến thuật rất phù hợp đối với game thủ trên di động. Với hệ thống gameplay đơn giản và dễ dàng làm quen nhưng lại khó để tinh thông, đòi hỏi người chơi có thao tác tốt; mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi GMO.
Hệ thống nghề nghiệp trong Tam Quốc Diễn Nghĩa Mobi bao gồm 5 lớp là: Mưu Sĩ, Thủ Tướng, Tiên Phong, Dược Sư và Cung Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có những tuyệt kỹ lợi hại để áp dụng trong chiến đấu, kết hợp chặt chẽ với hệ thống thu thập thẻ bài, người chơi có thể tung các “hợp kích kỹ” đa dạng về cả uy lực hiệu quả lẫn cách phối hợp.
Một điểm nổi bật không thể không nhắc tới trong Tam Quốc Diễn Nghĩa là “Tính năng Hợp Kích” dựa trên tiền duyên của mỗi thẻ tướng lần đầu tiên xuất hiện trong gMO Việt

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-tam-quoc...oid-va-iphone/