Nội thất cho phòng khách của một căn hộ chung cư.

Hiện nay do nhu cầu cuộc sống, các căn hộ chung cư mọc lên Nhiều. người thân cùng lựa chọn căn hộ chung cư là nơi chung sống của cả gia đình. Chính vì thế nhu cầu làm đẹp căn hộ lại càng tăng cao. Mỗi mẫu nội thất đẹp là một điểm nhấn giúp người nhà nổi bật hơn với bạn bè anh em. Tuy nhiên để có một nội thất hiện đại, cao cấp thì là cả một vấn đề rất lớn. Hôm nay chúng ta cùng bàn luận để làm sao có một Mẫu phòng khách nhà chung cư thật đẹp, thật lịch lãm và vô cùng cao cấp.

Đối với chung cư thì không gian được các nhà nội thất có thể chia thành 3 kiểu: đó là căn phòng có kích thước nhỏ ( <20m2 ), phòng khách trung bình có kích thước tầm hơn 20m2 và một loại phòng khách lớn có diện tích lớn hơn 30m2. Mỗi loại phòng khách lại có những kiểu thiết kế nội thất khác nhau.


Click image for larger version. 

Name:	soloha-09.jpg 
Views:	2 
Size:	97.1 KB 
ID:	1035

Nội thất phòng khách cho chung cư mang phong cách cao cấpĐể thiết kế nội thất cho một căn phòng có kích thước nhỏ thì khách phải thật sự khoa học trong từng chi tiết về nội thất. Do có diện tích quá nhỏ nên mỗi vật dụng đều được bố trí một cách khoa học và được tính toán đầy kỹ lưỡng. Từ các kệ tivi đến những bộ ghe sofa không gian đều phải được tính toán sao cho kích thước phải phù hợp nhất. Ở đây các bạn nên chú ý đến những thiết bị nội thất có tính đa năng cao.

Thiết kế nội thất căn phòng có kích thước trung bình thì có lẽ là tối giản hơn cực nhiều. Điều quan trọng hơn ở đây là khách hàng cần chú ý đến phong cách của người nhà, hay của chủ nhà. Nếu họ muốn thiết kế nội thất theo phong cách sang trọng thì nên chọn các vận dụng có sắc màu lịch lãm trẻ trung. Còn nếu chủ nhà muốn lựa chọn cho mình một phong cách cổ điển thì hãy xem lại về các chi tiết trong các đồ nội thất mà bạn lựa chọn, hãy kỹ lưỡng trong từng chi tiết để có một không gian hoàn hảo.

Một căn phòng nội thất đẹp không khó, cái khó là hãy nghĩ ra những ý tưởng hay để thực hiện nó để thay đổi nó. Và hãy thử bắt đầu từ những điều đơn giản nhất.