Chào bác sỹ,

Hỏi: Tôi là giáo viên cấp 3. Tôi khá tự ti và thấy bất tiện về vòng 1 quá nhỏ của mình. Các chị ở trường khuyên tôi nên đi phẫu thuật nâng ngực. Qua tìm hiểu, tôi thấy kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng không biết phẫu thuật phẫu thuật nâng ngực nâng ngực nội soi có đau không? Và địa chỉ ở đâu uy tín? Xin cảm ơn bác sỹ.

(Anh Thư – Thành Phố Hồ Chí Minh)
>>> Nâng ngực
>>> Nâng mũi
>>> Căng da mặt

TRẢ LỜI:

Chào Anh Thư!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Bs Nguyễn Thành Nhân, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không?

phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật sử dụng túi độn phẫu thuật nâng ngực giúp tăng kích thước vòng ngực thông qua đường nách và qua đường rốn.

Thắc mắc phẫu thuật phẫu thuật nâng ngực nâng ngực nội soi có đau không của bạn cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau vì đây là một công nghệ thực hiện với sự hỗ trợ của máy nâng ngực nội soi qua các vết mổ, để đưa túi độn ngực vào. Mọi quy trình sẽ được bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tiến hành an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực đẹp, khách hàng sẽ được gây mê cục bộ nên sẽ không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, không có biến chứng như những biện pháp phẫu thuật ngực truyền thống. Bởi vậy sử dụng kỹ thuật này không phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng lâu dài. Sau vài ngày là bạn có thể sinh hoạt bình thường. Nhờ đó bạn sẽ không còn bận tâm phẫu phẫu thuật nâng ngực có đau không nữa!

Phẫu thuật nâng ngực nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

Để phẫu thuật nâng ngực nâng ngực nội soi không đau và đảm bảo an toàn cao nhất bạn nên sử dụng loại túi ngực Microthane của hãng Polytech. Hiện nay công nghệ phẫu thuật nâng ngực Hoa Kỳ ưu việt này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Bs Nguyễn Thành Nhân – địa chỉ làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ.

Các tiêu chí có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nâng ngực nội soi dựa trên những tiêu chí như: Bác sĩ thực hiện, công nghệ, quy trình tiến hành phẫu thuật nâng ngực phải an toàn và được tiến hành tại Bệnh viện.
Sau khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại Bs Nguyễn Thành Nhân, khách hàng sẽ được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn trọn đời, giúp khách hàng an tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.