Bạn đang muốn chọn thương hiệu đèn led tốt cho gia đình, địa điểm kinh doanh của bạn? Bạn chưa ưng ý với các mẫu đèn led mà bạn đã thấy? Bạn chưa nắm được thông tin sản phẩm, chua hoàn toàn tin tưởng vào nhà cung cấp? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn những dòng sản phẩm đèn led tốt nhất trên thị trường hiện nay.


Đèn led tốt trước tiên ta hiểu là nó có tuổi thọ trung bình cao, nhưng cao không là chưa đủ, đèn led tốt phải hội cả yếu tố: tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, giàu tính thẩm mỹ…Và quan trọng, nó phải được sản xuất bởi hang led uy tín, luôn đi đầu về công nghệ led. Rayled Việt Nam xin giới thiệu các bạn một số mẫu đèn led tốt nhất hiện nay:

Đèn LED cao cấp âm trần đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng và trang trí ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Hiện nay, đèn led âm trần được sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng đô thị, nhà ở, khu phức hợp ở các nước tiên tiến và phát triển. Nó được sử dụng vì tuổi thọ cao, lên đến 20.000 giờ, ánh sáng đẹp, thẩm mỹ. Ít thải khí CO2, tiết kiệm năng lượng nên thân thiện với môi trường. Các hang đèn led âm trần hàng đầu trên thế giới như: Cree (Mỹ), Lamp (Tây Ban Nha)... luôn ưu tiên cải tiến sản phẩm để phù hợp với cuộ sống hiện đại.

đèn led âm trần

Đèn led Cree là thương hiệu nổi tiếng số 1 về đèn led của Mỹ. Thương hiệu của Cree bắt đầu được biết đến với việc cho ra đời sản phẩn đèn led ánh sáng xanh ra thị trường vào năm 1989. Cree được thế giới thừa nhận như nhà tiên phong trong cuộc cách mạng ánh sáng, thay thế ánh sáng truyền thống. Cree tiết kiệm năng lượng, cho ánh sáng mạnh, thân thiện với môi trường.

đèn led Cree

Đèn led Cree có mặt trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm cao cấp như đèn âm trần, đèn led ceiling, đèn led tường, đèn led chiếu sáng công cộng. Có mặt trong các tòa nhà cao tầng, tòa nhà quốc hội, chính phủ hay hiện hữu trong các ngôi nhà ấm cúng, hạnh phúc.

Ngoài ra còn các sản phẩm đèn led ceiling, đèn led wall lighting, đèn led Garden…Và rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian, Gu thẩm mỹ của bạn, làm toát lên phong thái, đẳng cấp của bạn. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.