Nhắc đến giàn phơi quần áo, nhiều người nghĩ nó rất bình thường, chỉ là những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống, nhưng nếu cải tiến nó, sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hiện đại của bạn.
Đối với giàn phơi quần áo thường, đơn giản chỉ là mấy thanh sắt được gắn vào nhau bằng ốc vít hoặc hàn xì. Tuy nhiên, đối với giàn phơi thông minh H-tech, bạn sẽ thực sự bất ngờ về chức năng của nó. Nó không chỉ bao gồm những thanh sắt khô cứng, mà nó chứa cả 1 công nghệ tiên tiến, công nghệ tự động hóa giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Giàn phơi thông minh H-tech
Thông thường, bạn phải phơi đồ ra nơi có ánh nắng, khi gặp trời mưa phải dọn đồ vào. Cái này H-tech sẽ là sự khác biệt, bởi giàn phơi thông minh của chúng tôi có tích hợp bộ cảm biến thông minh, sẽ tự thu lại khi trời mưa và mở ra khi trời nắng. Bạn đã cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng chưa? Cứ yên tâm đi làm, đi chơi, mọi việc vặt đã có giàn phơi H-tech xử lý.
Thêm nữa, giàn khung cực kỳ chắc chắn với inox nhập khẩu không rỉ, có thể chịu đựng được sức nặng lên tới 500kg, bạn không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề trọng lực. Có nhiều cỡ khác nhau để thích ứng với các kích cỡ quần áo khác nhau như quần áo trẻ em, đồ ở nhà, đồ đi làm. Thật tiện lợi phải không?
Chúng tôi lắp đặt miễn phí, bảo hành 24 tháng cho các bạn, dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng với H-tech chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình 1 bộ giàn phơi thông minh H-tech. Sứ mệnh của chúng tôi là mang công nghệ hiện đại cho những điều dù là nhỏ nhất.
- See more at: http://h-tech.vn/gian-phoi-quan-ao-c....O5uAlmJC.dpuf