Tải ngay phiên bản game Hari Stickman mới ra dành cho máy Android,game có lối chơi mới mẻ cùng nhiều tính năng mới hứa hẹn đây là game mang lại sự vui tươi cho các bạn.
Chơi game Hari Stickman, chàng trai Hari sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách hiểm trở, gặp những cạm bẫy và các quái vật. Game Hari Stickman có nhiều lột xác mới về đồ hoạ cũng như cấu hình game, với dung lượng nhỏ và tải về miễn phí chắc chắn sẽ “làm mưa làm gió ” thời gian tới.

Tải game Hari Stickman miễn phí cho điện thoại di động Android chơi offline hấp dẫn hiện nay. Trò chơi game Hari Stickman thể loại game nhập vai sms mới nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến cảm nhận tuyệt vời dành cho game thủ. Game được chuyển thể từ 1 anh tràng Hari là một người bình thường. Một ngày nọ, anh bị một tên phù thủy biến thành stickman nhằm phục vụ cho mục đích đen tối của hắn. Vì vậy, anh sẽ phải đi tìm hắn để lấy lại hình hài thật của mình.
Tải trò chơi miễn phí cho điện thoại
Hari Stickman - Game SMS mới cực hấp dẫn và thú vị.
Tải game Hari Stickman miễn phí cho điện thoại Android
Trò chơi Hari Stickman game thủ sẽ phải vượt qua nhiều mức, cửa riêng để đạt kết quả cao nhất sẽ hiện 3 sao. Thu thập sao nhé các bạn. Người chơi sẽ kiếm icon để mở cửa những ải này. Game Hari Stickman Với thiết kế đơn giản, đơn giản, đồ họ trắng đen, đẹp mắt sẽ mang lại không gian thư giãn khi bạn chơi.
Tính năng trong Hari Stickman:
+ Game mới lạ, crack hoàn toàn miễn phí khi tải về
+ Thể loại chơi SMS mới cực hấp dẫn và thú vị.
+ Trò chơi có 20 level mà người chơi phải vượt qua
+ Mỗi level sẽ có 1 khóa
+ Nhận coin khi share game lên Facebook để nhận coin.
Hãy tải ngay về máy trò chơi Hari Stickman cho Android Apk để trải nghiệm nhé !

Nguồn: http://yeugame.us/tai-game-hari-stic...o-android-apk/