Tải về : My Talking Tom Hack
My Talking Tom (mod money) cho Android là game giải trí cực hay cho android, không chỉ trẻ em mà người lớn như mình còn rất thích, thậm chí là nghiện cái trò My Talking Tom cho android này.

My Talking Tom cho android không giống các game động vật nhại tiếng người của nhà phát hành Out Fit 7 trong đó người chơi sẽ nói còn các con vật sẽ lặp lại câu nói của chính bạn bằng chất giọng nhí nhảnh, vui nhộn. My Talking Tom là game hay cho android mở ra một trải nghiệm tương tác rộng hơn, toàn diện hơn với chú mèo Tom dễ thương, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng của bạn. Tải ngay file apk của My Talking Tom cho Android để bắt đầu những cuộc trò truyện thú vị cùng chú mèo Tom đáng yêu.

Được thiết kế riêng cho người dùng yêu thích các loại thú cưng, yêu động vật hay các em nhỏ, My Talking Tom cho phép người chơi nuôi một chú mèo con của riêng mình và được đặt tên là Tom. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, hãy cho Tom ăn, chơi đùa với chú và nuôi dưỡng để từ một chú mèo con ngộ nghĩnh, Tom sẽ trở thành một chú mèo trưởng thành và thông minh.