Hiện nay không gian dần dần bị bó hẹp không những nhà ở, khuôn viên vui chơi mà cả không gian văn phòng cũng như vậy. Không gian bó hẹp nhưng việc sử dụng vẫn yêu cầu thoải mái nhất. Ở đây, phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp nêu lên chiến lược của công ty nhắm đưa công ty phát triển chính vì vậy đây là căn phòng yêu cầu không gian phải thoải mái dễ chịu chứa được nhiều người nhưng diện tích lại hẹp vì vậy nên các sản phẩm bàn họp, ghế họp cần phải lựa chọn thật kỹ. Văn phòng của bạn quá chật hẹp? Văn phòng của bạn cần tìm một chiếc bàn họp nhỏ gọn mà phù hợp với không gian văn phòng. Nội thất 190 sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu bàn họp tốt nhất.
Bàn họp 190 với kiểu dáng đơn giản, phong cách thiết kế giản dị chính là điểm nổi bật thu hút đối với những công ty đang tìm kiếm sản phẩn bàn họp kích thước nhỏ cho văn phòng diện tích khiêm tốn. Đặc biệt hơn, những sản phẩm không những nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian văn phòng mà còn mang nét đpẹ không kém phần hiện đại.
Thiết kế khoét giữa độc đáo với bàn họp chân gỗ BH38-CG
Click image for larger version. 

Name:	banhopbh38cg.jpg 
Views:	1 
Size:	19.3 KB 
ID:	977

Bàn họp tròn chân gỗ BH10CG
Click image for larger version. 

Name:	banhopbh10cg.jpg 
Views:	1 
Size:	19.7 KB 
ID:	976

Bàn họp BH18-CT đặc biệt thích hợp với không gian hẹp
Click image for larger version. 

Name:	banhopbh18ct.jpg 
Views:	1 
Size:	14.9 KB 
ID:	975
Giờ đây, quý khách hàng không còn phải lo lắng để tìm một chiếc bàn họp nhỏ gọn để thích hợp với văn phòng diện tích khiêm tốn nữa. Bạn có thể kết hợp khéo léo giữa bàn họp với ghế hay các sản phẩm của nội thất 190 như các hãng nội thất 190 và nội thất fami hay nội thất hòa phát chẳng hạn sẽ giúp bạn tạo những không gian văn phòng hợp lý nh với nhu cầu sử dụng của bạn.