Game avatar từ lâu đã trở thành một trào lưu mới của những người yêu game, thường hay truy cập vào mạng xã hội. Cộng đồng avatar ngày càng lớn mạnh, thu hút hàng triệu người trên thế giới. Phuthobay.pro luôn nỗ lực để mang đến những lần tai phien ban avatar moi nhat cho mọi người.

Có sự kế thừa những thành công của phiên bản trước, Avatar từ lâu đã được mọi người đánh giá cao, là trò chơi trên điện thoại di động, kết nối đông đảo người chơi như trong mạng xã hội, là thành phố diệu kì mà bất cứ ai cũng muốn khám phá.
Với nhiều khu hoạt động giải trí, vui chơi hơn so với các phiên bản trước, người chơi tha hồ lựa chọn theo sở thích, mong muốn của mình. Trong game Avatar250 được mod bởi Phuthobay.pro , người chơi có thể tự ý mua nhà cho mình, được tự do lựa chọn trang trí căn nhà của mình thêm lộng lẫy, trang hoàng bằng những đồ đạc có sẵn trong game mà người chơi có thể mua ở các shop hàng, càng có nhiều xu thì càng mua được nhiều đồ sang trọng. Với khu giải trí, trong phiên bản mới này, nhà sản xuất game avatar đã bổ sung thêm nhiều trò chơi mới, người chơi có thể thoải mái tham gia chơi để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những mệt nhọc của cuộc sống. Ngoài ra khu sinh thai, khu nông trại, người chơi cũng có thể có những trải nghiệm giống như các phiên bản trước, được câu cá, trồng cây, chăn nuôi, tận hưởng thiên nhiên trong khung cảnh lãng mạn, được tán gẫu, trò chuyện cùng bạn bè, có thể hẹn hò, học tiếng anh hay đi shopping.
Đặc biệt, phiên bản game Avata250 có sự đột phá ấn tượng đối với cộng đồng game về hình ảnh, chất lượng âm thanh, các mini game được tích hợp, giao diện đẹp hơn, hình ảnh sống động, sắc nét, người chơi sẽ có cảm nhận cực kì hài lòng với phiên bản mới này. Tính năng kết hôn ở phiên bản này cũng được cải tiến ngày càng hoàn thiện hơi, sửa những lỗi hay gặp phải ở phiên bản trước, nâng cao về giao diện trang phục, đồng thời có thêm khu vườn tình yêu có các cặp tình nhân thoải mái tâm sự, hẹn hò trong khung cảnh thơ tình, lãng mãn.
Một số thay đổi trong phương thức trao đổi, mua bán nông sản hàng hóa như giảm giá các vật phẩm để người chơi có thể mua được nhiều hơn, tăng giá bán nông sản, đồng nghĩa với tăng khả năng tích lũy điểm cho người chơi, tỷ lệ ép đồ thành tựu cao hơn.
Đó là những điều đặc biệt mà phiên bản 250 sẽ mang đến cho người dùng. Phiên bản game Avatar 250 mới nhất này cực thú vị. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải Avatar 250 về điện thoại đi nào..!

Nguồn : http://mchoigame.org/tai-game-va-ung...d-apk-va-java/