Bếp điện từ nhập khẩu Tây Ban Nha - D’mestik NA772 IB được nhiều rất nhiều người tin tưởng lựa chọn ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi kiểu sáng sang trọng, tinh tế, nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, một số người vẫn e ngại về việc sóng của bếp từ ảnh hưởng đến sức khỏe, và sử dụng bếp từ có thực sự an toàn so với bếp điện, bếp gas.Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng bếp điện từ an toàn hơn:

– Khi bếp đang được sử dụng không nên để các vận dụng có từ tính ở gần (thẻ tín dụng, đĩa mềm, máy tính …).

– Không sử dụng bất kỳ giấy nhôm hoặc đặt bất kỳ thực phẩm bọc trong giấy nhôm trực tiếp trên bếp

– Không đặt bất kỳ vật kim loại như dao, dĩa, muỗng và nắp đậy trên bề mặt bếp vì chúng sẽ nóng lên.

– Khi nấu ăn trong một chảo chống dính mà không có thực phẩm, không nên để quá 1-2 phút

– Khi nấu thức ăn mà có thể dễ dàng dính vào, bắt đầu ở một mức nhiệt thấp và sau đó từ từ tăng lên trong khi thường xuyên khuấy.

– Sau khi nấu xong, tắt bếp bằng bảng điều khiển (giảm nhiệt xuống mức “0”), và không dựa trên cảm biến pan.

– Nếu bề mặt của bếp bị hư hỏng, ngay lập tức ngắt kết nối thiết bị từ nguồn điện để ngăn chặn khả năng bị điện giật.

– Không bao giờ sử dụng một trình dọn dẹp hơi nước để làm sạch bếp nấu ăn.– Các thiết bị và các bộ phận có thể nóng lên trong quá trình hoạt động. Hãy cẩn thận, tránh chạm vào các yếu tố làm nóng.

– Trẻ em dưới 8 tuổi nên được giữ ở một khoảng cách an toàn, trừ khi giám sát liên tục.

Bếp điện từ D’mestik NA772 IB có thể được sử dụng bởi trẻ em tuổi từ 8 trở lên hoặc người thể chất yếu, có vấn đề về thị giác hoặc thiếu kim nghiệm và hiểu biết, nếu họ được giám sát và đã nhận được hướng dẫn thích hợp về cách sử dụng an toàn các thiết bị và hiểu những nguy hiểm liên quan đến.

Bảo trì sử dụng và làm sạch không nên được thực hiện bởi trẻ em trừ khi có sự giám sát thường xuyên.

– Nấu ăn với dầu mỡ hoặc dầu có thể gây nguy hiểm và gây ra một đám cháy nếu không được dập tắt kịp thời. ĐỪNG BAO GIỜ cố gắng dập tắt một đám cháy bằng nước. Thay vào đó, ngắt kết nối thiết bị và sau đó dập tắt những ngọn lửa bằng một tờ bìa hoặc bảng.

Chú ý:

Sau khi kết thúc quá trình nấu nướng sẽ còn một lượng nhiệt dư nhất định. Không chạm vào mặt bếp cho đến khi bếp ngừng hiện thị cảnh báo “H” – cảnh báo nhiệt dư – để tránh bị bỏng.
Thiết bị này không được sử dụng thông qua một bộ đếm thời gian bên ngoài hoặc một hệ thống điều khiển từ xa.
D’mestik không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người dùng không tuân thủ với những gì được mô tả ở trên và các chỉ tiêu phòng chống tai nạn không được tôn trọng và tuân theo.
Để tránh mọi rủi ro, nếu dây điện bị hư hỏng, bạn nên gọi điện tới trung tâm bảo hành của hãng hoặc nhờ người có kiến thức về điện thay thế.