Một trong những thú vui của cuộc sống đang cuộn mình và thư giãn trên ghế sofa ấm cúng. Nhưng mua một chiếc ghế sofa mà sẽ đứng trước thử thách của thời gian cần phải xem xét cẩn thận. Điều quan trọng là không vội vàng vào một mua bốc đồng, như ghế sofa của bạn sẽ là một trong những phần được sử dụng nhiều đồ nội thất trong nhà của bạn. Một mức độ cao của nghề thủ công mang lại sự thoải mái và hỗ trợ sâu là tối quan trọng. Và có những cân nhắc khác là tốt, chẳng hạn như phong cách, hình dạng, vải bọc ghế và độ bền. Hướng dẫn mua hàng này liệt kê những điểm quan trọng nhất để xem xét, do đó khi cuối cùng bạn thực hiện mua hàng của bạn, và chìm vào sofa mới của bạn ở nhà, nó sẽ không chỉ cung cấp một kinh nghiệm đặc biệt thoải mái, nhưng cũng sẽ kéo dài trong nhiều năm tới.

Đo diện tích mà bạn đã chỉ định cho sofa mới, có tính đến kích thước và hình dạng của căn phòng.Một khi bạn đã giải quyết trên một chiếc ghế sofa mà bạn nghĩ rằng sẽ lấp đầy không gian, lưu ý các phép đo của ghế sofa da và đánh dấu chúng trên sàn nhà với chuỗi. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn sofa sẽ phù hợp với không gian và rằng sẽ có chỗ để đi bộ xung quanh hoặc qua nó. Lời khuyên: Quan trọng không kém là làm thế nào bạn có kế hoạch để có được sofa của bạn vào phòng. Nếu bạn có cửa hẹp, hoặc sống trong một căn hộ truy cập thông qua một thang máy hoặc cầu thang, hãy xem liệu bạn sẽ có thể dễ dàng vận ghế sofa vào nhà của bạn.

Với sofa da mới, những gì bạn nhìn thấy và những gì bạn cảm thấy là hầu hết những gì bạn nhận được. Điều đó nói rằng, ý thức được rằng một chiếc ghế sofa mà cảm thấy hỗ trợ tuyệt vời bây giờ có thể chùng theo thời gian. Vì lý do này, chăm sóc để tìm hiểu những gì đang xảy ra dưới nệm ghế. Xét về chất lượng và sự khéo léo, điều này sẽ là các chỉ số thực sự của việc bạn đang mua một chiếc ghế sofa trong dài hạn hay ngắn.

Hình dạng và kích thước. Nếu bạn có một phòng khách hẹp hay nhỏ, bạn không muốn đặt vào một chiếc ghế sofa lớn mà không còn chỗ cho bất cứ điều gì khác.
Chức năng . Nếu bạn có một gia đình, hãy xem xét hai ghế sofa da phù hợp với nhau trong một L-hình dạng hoặc hình chữ U để mọi người có thể ngồi lại với nhau. Những phong cách, cũng được biết đến như ghế sofa mô-đun hoặc cắt, nên được bọc bằng một loại vải bền - đặc biệt là nếu bạn cũng có thú nuôi. Sự lựa chọn tốt là da, sợi tổng hợp mạnh mẽ và chenille. Sectionals ngả những lựa chọn tuyệt vời thơ thẩn và đặc biệt lý tưởng cho các nhà hát.