Bạn sẽ đi dọc theo Tai game 7 vien ngoc rong vốn đã quá đối quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta. Theo chân anh chàng Goku giỏi võ từng bước lần lượt vượt qua những đối thủ trên đường tu luyện võ công để sẵn sàng bước vào kỳ đại hội võ thuật toàn thế giới với vô số những cao thủ trong mơ.
Hình ảnh và hiệu ứng trong game vô cùng trong sáng, nhẹ nhàng và không kém phần vui nhộn chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn những trận đánh nảy lửa xen lẫn vui nhộn trong quá trình chơi game.


Ở Trái Đất, cậu bé Sôngôku có một cuộc sống hoàn toàn khác – một cuộc sống yên bình. Cậu bé được học võ ở nhà quy lão Kamê và tham dự đại hội võ thuật – nơi quy tụ anh tài võ thuật khắp thế giới và ẩn chứa nhiều âm mưu đen tối…
Sử dụng các đòn đánh một cách linh hoạt và phù hợp: nhân vật có kĩ năng thường là sử dụng gậy, ngoài ra Sôn-gô-ku còn có khả năng tung ra những chưởng có sức mạnh kinh hoàng, hủy diệt mọi đối thủ một cách nhanh chóng.


Với một lối chơi nhanh, mạnh mẽ cùng với đồ hoạ khá sắc nét và đầy màu sắc cùng những cách tân, bất ngờ trong hệ thống đòn thế và màn kết thúc ấn tượng, Budokai Tenkaichi 3 xứng đáng nằm trong bộ sưu tập game đối kháng.
Bước vào cuộc chạy đua nâng cao Lực chiến trong Bách Chiến Vô Song, Tải game 7 viên ngọc rồng: http://sieuchoang.com/tai-game-7-vien-ngoc-rong Long Hồn sẽ là một trong các tính năng không thể bỏ qua. Cùng với sự xuất hiện của Long Châu trong bản cập nhật Chư Thần Giáng Lâm lần này, Long Hồn vốn đã mạnh mẽ sẽ lại càng trở nên bá đạo. Khi Long Hồn đạt tới bậc 06, hệ thống Long Châu với “07 viên ngọc rồng” quý giá sẽ chính thức được khai mở.