Sau một thời gian lâu sống tại ngôi nhà của mình, có lẽ hầu hết người sẽ đưa ra nhiều thắc mắc: liệu phòng khách trông có quá cũ theo thời gian? Có cách nào giúp phòng ngủ thoáng mát và mang đến cảm giác thư giãn hơn? Liệu có cần một ít đổi thay trong nhà tắm?

mặc dù chỉ khó chịu vì một câu hỏi thôi thì nó cũng là thời điểm hãy xem xét đến việc xây mới căn nhà của mình. nếu như bạn không muốn đầu tư quá nhiều thời gian và của cải vào việc này thì không nên nản chí để rồi chần chừ chưa muốn bắt đầu nhập cuộc. sau đây là một vài mẹo vặt khiến bạn tạo nên một phong cách mới mẻ cho tổ ấm của mình thật nhanh nhưng cũng rất tiết kiệm.

tiêu chí thứ nhất bạn phải tiến hành là xác định điểm nào là điểm bạn muốn thay đổi trước tiên trong nhà hay ở từng nhà để có thể lên kế hoạch một cách hợp lý. cùng với đó, bạn cũng phải đánh giá mình có khả năng tự làm các phần việc gì và những công việc nào bạn cần sự trợ giúp ở bên ngoài.

Một điều cần lưu ý là bạn cần tham khảo sách tạp chí về trang trí nội thất để có thêm xem xét xem bạn thật sự nên thay đổi những gì và ra sao cho các chỗ đã được chọn lọc tại căn nhà.Phòng khách

Bộ sofa nhìn đã bị cũ nhưng chỉ với một vỏ bọc sofa mới bạn cũng có thể mang đến một kiểu dáng mớimới mẻ, hấp dẫn cho căn phòng. Nếu vẫn không hài lòng, sơn một bức tường trong nhà với tông màu tuyệt đối tương phản có thể làm nên những cảm xúc mới lạ tại không gian đó. Thay rèm cửa hay treo kèm một cái gương, một bức ảnh đầy tính thẩm mỹ cũng là một phương pháp nhanh gọn và tiết kiệm.

Phòng ngủ

cũng như với phòng khách, rèm vải đẹp mới, một bức ảnh lãng mạn hay một vài chậu hoa có thể giúp ngôi nhà tươi mới hơn, lãng mạn hoặc làm nên một không gian thư giãn hơn. Một tẩm thảm lông sang trọng đặt ở dưới 2/3 chiếc giường ngủ giống tiêu chí thời nay cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Phòng tắm

Một chậu cảnh hoặc một ít tấm thảm hoa là những cách khắc phục trong giây lát. nhưng, bạn có thể nghĩ mình có thể thay đổi một trong những vật dụng ở nhà tắm cũng chỉ trong giây lát nhưng lại mang một ít sáng tạo rất phong cách?

một ít thiết bị với kiểu dáng độc đáo khiến những người thích dẫn đầu phong trào săn đón mới đây là vòi sen Flipside có thể sẽ tạo sự hứng thú bất ngờ cho bạn trong tất cả quá trình sử dụng. Lý do dễ hiểu chỉ bởi chúng là một vật dunhj nhưng lại thực hiện được công dụng của 4 vòi sen được làm đặc biệt. Công nghệ FlipstreamTM của Kohler về duy nhất đầu vòi sen quay xung quanh trục ngang mang tới 4 chế độ phun nước chỉ đối với một đồ dùng duy nhất, hợp lý với những mức độ cảm xúc không giống nhau của người sử dụng.

tạo sự thoải mái của bạn vào buổi sớm mai bởi chế độ Koverage.

dịu dàng vỗ về bạn trong những thời gian căng thẳng với chức năng Kotton, cho những ngày đấy thoải mái là dòng chảy mạnh xoay vòng của Komotion. Dòng chảy mát-xa Kurrent là sự chọn lựa hoàn hảo để kết thúc một ngày làm việc bận rộn.

Công ty rèm Thành Đạt:

Website: remcuatot.com chuyên cung cấp, thi công các loại rèm: rèm cửa, rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm roman

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp!