Bạn đang dùng 3G nhưng thấy rất tốn kém mà tốc độ mạng lại chậm? Bạn muốn sử dụng Wifi để truy cập nhanh hơn? Vậy hãy sử dụng Tai WiFi Chua để cùng chia sẻ và cập nhật mật khẩu Wi-Fi xung quanh bạn thật dễ dàng!WiFi Chùa là ứng dụng tìm kiếm và chia sẻ địa điểm WiFi với hơn 100 000 địa điểm khắp Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, còn có thể chia sẻ mật khẩu WiFi bạn biết cho mọi người. Một số tính năng chính của WiFi Chùa cho AndroidHiện nay, công nghệ rất phát triển và kéo theo bao điều mới lạ.


Trong khí đó chi phí 3G thì quá đắt đỏ, wifi thì nơi có nơi không thậm chí là không đạt tốc độ mong muốn. Việc có trong tay kho tàng hơn 100.000 mật khẩu wifi khắp cả nước thì không còn gì tuyệt vời bằng.
Phần mềm hack Wifi cho điện thoại tiện lợi mọi lúc mọi nơi có Wifi là bạn sẽ bẻ khóa được và kết nối internet tẹt ga lên mạng chát chít hay Facebook ngay không cần phải dùng 3G hay phải hỏi mật khẩu Wifi mất thời gian có khi còn không được.


Ứng dụng vừa cán mốc 1 triệu người dùng vào ngày 30-10.Hiện nay, chí phí cho việc dùng 3G ở Việt Nam tương đối cao so với chất lượng dịch vụ, nhưng bạn rất cần 3G cho công việc của mình, ứng dụng Wifi chùa sẽ giúp bạn truy cập Wifi ở bất cứ đâu.Bạn đã nghĩ bao giờ bạn là một hack cơ khủng chưa, khi bạn có thể kết nối mạng internet mà không tốn một xu,tai ung dung bat wifi chua mien phi cùng nhiều hấp dẫn mới nhất mà phần mềm tiện ích bắt Tải WiFi cho điện thoại : http://sieuchoang.com/tai-wifi-chua mà không tốn tiền mới nhất dành cho điện thoại và khiến bạn trở thành những người siêu nhân nhất trên lĩnh vực hack wifi.Để truy cập vào cơ sở dữ liệu điểm nóng wifi bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà không cần phải kết nối Internet, bạn có thể tải về các dữ liệu điện thoại của bạn và sử dụng thực tế gia tăng.