Game mario là một game hay dành cho các em nhỏ.Anh chàng nấm lùn có nhiệm vụ giải cứu công chúa khỏi tay kẻ độc ác. trong chặng đường di chuyển mario phải vượt qua bao thử thách.

chui qua ống cống tiêu diệt nấm biết đi.Phóng to thu nhỏ khỉ ăn được nấm thần kỳ giúp nhân vật trong game sở hữu thân hình to lớn đè bẹp bọn boss trong lúc đi. Game hay dễ chơi bằng các phím space để điều chỉnh bước nhảy tránh trướng ngại vật.tìm đường đi bí ẩn thông qua các ống cống không có hoa ăn thịt người.

trải nghiệm cảm giác bay trên mây với cỗ xe thần kì .trang bị thêm súng búa để trờ nên mạnh hơn . Tải game hay càng về cuối thử thách càng khó khăn.đôi chân của mario phải chạy nhanh hơn boss xuất hiện dày đặc hơn boss có mặt ở mọi hướng .công chúa đang chờ đợi phía trước luôn là động lực để anh tràng mario cố gắng hơn nữa.qua mỗi mốc của game android này bạn sẽ rất thú vị được cộng nhiều điểm số gặp gỡ kết hôn nàng công chúa trong kho thần kì đầy mê hoặc .tải ngay và chơi phiên bản miễn phí trên điện thoại