1. Giới thiệu[/b]


Vua Săn Bắn Cá[/b] là tựa game bắn súng trực tuyến (Online) kiểu Casual do nhà phát hành Vinagame phát triển dựa theo lối chơi cũ của trò bắn cá offline hay các mini ngoài đời thực.


Ra mắt vào khoảng đầu năm 2015 phiên bản Android và đầu tháng 3/2015 tung phiên bản iOs, Vua Săn Bắn Cá Online[/b] đã thu hút nhiều game thủ mê thể loại bắn súng bao gồm nhiều thành phần như trẻ em, các bạn tuổi teen hiện nay trên điện thoại.

Màn hình chính khi mở game[/i][/CENTER]2. Tính năng đặc sắc[/b]


tải game bắn cá ăn xu Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa đầy màu sắc dễ thương và lối chơi đơn giản dễ điều khiển. Về chế độ chơi là chơi ngay và thách đấu:


- Chơi ngay[/b]: hay còn gọi là Kinh Điển bạn có thể chọn lựa nhiều màn chơi với bối cảnh khác nhau, bao gồm các loại cá và vũ khí, súng khác nhau với mức cược tiền khác nhau, và cũng có cơ hội nhận Vàng, Đá Quý miễn phí mỗi ngày khi tham gia các sự kiện mini game như thẻ bài may mắn, quay số, xếp hình…


- Thách đấu[/b]: sẽ càng hấp dẫn hơn, khi kết nối với tài khoản Zalo thi đấu bắn cá với bạn bè trực tuyến có thể mang đến cho bạn cảm nhận thú vị hơn về trò chơi săn bắn cá. Khi tham gia kiểu chơi Thách đấu thành tích săn bắn cá của bạn sẽ được ghi lại và thi đua với bạn bè trong bảng xếp hạng, để xem ai sẽ trở thành thợ bắn cá giỏi nhất!


Game có hệ thống cá và vũ khí đa dạng từ cá nhỏ đến các loại cá to hay rùa biển hay sứa. Về các loại vũ khí được chia làm 8 cấp độ từ nhỏ đến lớn.


Sau khi kết thúc 1 màn chơi bắn cá, bạn sẽ có cơ hội quay số nhận các phần thưởng hỗ trợ đầy giá trị hay mở thêm các màn tiếp theo đầy cây cấn.

Khẩu pháo - vũ khí chính với nhiều cấp độ tương ứng với các loại cá to nhỏ[/i][/CENTER]Ngoài ra game Vua Săn Bắn Cá Online[/b] cũng khá ấn tượng với nhiều hoạt động ưu đãi như: Trượt để nhận thưởng, đăng nhập Tải Zalo[/u] nhận quà, thay đổi hình nền giao diện game, giftcode hấp dẫn...


Mẹo chơi[/b]: Các bạn nên sử dụng đúng loại đạn tương ứng với các loại các cùng loại, ví dụ: Cá bé nhất dùng đạn cấp 1, cá mập dùng đạn cấp 8 ( cao nhất) để tránh lãng phí đạn và vàng thưởng ( vì đạn được mua bằng vàng).

Chức năng quay số sau mỗi màn săn bắn giúp bạn có thêm phần thưởng thú vị[/i][/CENTER]3. Hệ thống thẻ nạp[/b]


Đơn vị tiền tệ trong game Vua Săn Bắn Cá Online[/b] được chia làm 2 loại là Vàng và Đá quý, sau đây là bảng giá thẻ nạp bằng SMS trực tiếp.


Nạp Vàng[/b]:


- 5000đ = 100 vàng


- 10.000đ = 200 vàng


- 15.000đ = 320 vàng


Nạp Kim Cương[/b]:


- 5000đ = 100 đá


- 10.000đ = 200 đá


- 15.000đ = 320 đá


Lưu ý[/b]: Nếu bạn nạp bằng thẻ Zing sẽ được hưởng thêm 16%, nạp qua ATM tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp. Game sẽ còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác.