Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm mà bản thân người viết bài đã đúc rút trong quá trình tìm mua cũng như sử dụng một số loại đèn sưởi nhà tắm. Hi vọng những kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm này sẽ giúp các bạn có được quyết định sáng suốt khi chọn mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng.

Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng như thế nào?

Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng đầu tiên mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó chính là hiểu rõ bản thân mình cần gì, nhu cầu sử dụng ra sao, để chọn được loại đèn sưởi phủ hợp. Bạn cần xác định rõ diện tích phòng tắm nhà bạn rộng khoảng bao nhiêu m2, để chọn đèn sưởi có số lượng bóng phù hợp. Nếu phòng tắm nhỏ hơn 4m2 thì nên dùng 2 bóng, từ 5 – 7m2 thì dùng đèn 3 bóng, lớn hơn thì 4 bóng thì mới đảm bảo được hiệu quả làm ấm phòng của đèn sưởi.

Sau khi xác định số lượng bóng, bạn phải chọn công suất đèn phù hợp để đảm bảo không bị lãng phí điện năng nhưng vẫn đảm bảo ấm. Hiện trên thị trường có 2 loại đèn sưởi bóng trắng và bóng vàng. Trong đó, bóng vàng là công nghệ mới có khả năng chống chói, rất phù hợp với gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Nên nếu nhà bạn có người già và trẻ nhỏ thì kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng là nên chọn đèn sưởi bóng vàng.

Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng thứ hai mà mình muốn chia sẻ với các bạn là việc lựa chọn thương hiệu đèn sưởi. Bạn không nên chọn các loại đèn mà thương hiệu quá xa lạ vì rủi ro cao là đèn hàng nhái, chưa kiểm định được chất lượng. Thay vào đó, bạn nên đầu tư các loại đèn sưởi đã có thương hiệu lâu năm như đèn sưởi Hans, Braun, hay Saiko, Philips, Kangaroo… để yên tâm khi sử dụng. Đây là những thương hiệu đèn sưởi nổi bật, tuy nhiên cũng tùy mục đích, tùy điều kiện mà bạn chọn mua đèn sưởi phù hợp nhất.

kinh-nghiem-mua-den-suoi-nha-tam-chinh-hang

Nên chọn mua các sản phẩm đèn sưởi đã có thương hiệu

Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng không phải chính hãng, bạn nên chú ý tới phần tem mác chống hàng giả, số seri, cũng như bảo hành của các loại đèn sưởi. Thông thường, đèn sưởi chính hãng bao giờ cũng có bảo hành rất dài, cũng như các chế độ đổi mới sản phẩm rất tốt.

Điều mà các bạn cần đặc biệt lưu ý đó là nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua đèn sưởi. Đây là một kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng rất đơn giản nhưng nhiều người lại không để ý, vì nghĩ là cùng mặt hàng thì ở đâu cũng bán giống nhau. Nhưng sự thật là khi mua đèn ở cửa hàng bán đèn sưởi chính hãng bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều về chất lượng sản phẩm, và ở đó các nhân viên cũng sẽ tư vấn cho bạn chi tiết, tỉ mỉ cách chọn mua, lắp đặt, sử dụng đèn sưởi, cũng như bán cho bạn với giá tốt nhất. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể qua cửa hàng Hoàn Mỹ ở số 41 – ngõ 214 đường Nguyễn Xiển – quận Thanh Xuân để mua đèn sưởi. Đây là một địa chỉ phân phối đèn sưởi nhà tắm chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng, được đánh giá rất cao.

Trên đây là một số kinh nghiệm của người viết đã và đang sử dụng đèn sưởi nhà tắm xin chia sẻ với các bạn khi chọn mua đèn sưởi chính hãng.

Một lần nữa xin khuyên các bạn nên tìm đơn vị uy tín để mua đèn sưởi nhà tắm, tránh bị mua phải hàng kém chất lượng..

Mọi thắc mắc và cần tư vấn thêm về kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm chính hãng các bạn cứ gọi cho mình theo số 01668.283.286 nhé!