Racing Goku là game mobile hấp dẫn với nội dung về 7 Viên ngọc rồng với lối chơi màn hình ngang. Nhiệm vụ của người chơi là đua xe giành giải nhất vượt qua những tay đua kì khôi. Racing Goku Với đồ họa pixel đẹp mắt sẽ gợi nhớ cho các bạn tới những kỉ niệm thơ ấu với điện tử bốn nút.Các bạn đã thử chưa ? Chưa thì nhanh tay tải về máy đi nhé..Các bạn sẽ được chìm đắm trong 1 cuộc đua đầy hấp dẫn đó nhé...!

- Hệ thống vật phẩm phong phú giúp tăng tốc, thả chướng ngại vật và giáp chống đạn
- Giảnh giải nhất mỗi vòng đua để tiến tới vòng tiếp theo
- Với 5 màn đua và 1 màn đua đặc biệt ẩn giấu chắc hẳn sẽ làm bạn vừa lòng
- Kiếm đủ 7 viên ngọc rồng và mở khóa màn chơi đặc biệt .
Game racing goku thực sự là 1 tựa game android mới về đề tài game đua xe đẳng cấp, khi bạn sẽ trở thành 1 trong những nhân vật chính trong tựa câu chuyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Công việc là đua xe giành chiến thắng để mang về những viên ngọc rồng quý giá, khi nà hội tụ đủ 7 viên ngọc rồng, bạn sẽ là người thắng cuộc trong game.


Racing Goku với hệ thống nhân vật đa dạng để các tay đua có thể thoải mái lựa chọn.Với những nhân vật quen thuộc như Songoku, Cadic, Pocollo, Santa tóc xù… sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc hóa thân thành những anh hùng giải cứu trái đất.
Những gì tinh túy trong tựa game 4 nút sẽ được tái hiện lại trong tựa game racing goku này, rất xuất sắc và đặc biệt, tham gia cuộc đua để trải nghiệm những cảm giác của tuổi thơ dữ dội nhé, rất nhiều các chướng ngại vật và thử thách muôn màu để các bạn thử sức đó.
Những điểm nổi bật trong game racing goku: Sử dụng bắn chưởng khiến đối thủ bị choáng, hệ thống vật phẩm phong phú giúp tăng tốc, thả chướng ngại vật và giáp chống đạn, với 5 màn đua và 1 màn đua đặc biệt ẩn giấu chắc hẳn sẽ làm bạn vừa lòng, kiếm đủ 7 viên ngọc rồng và mở khóa màn chơi đặc biệt.
Nguồn :http://topgame321.net/game-offline/t...me-dua-xe.html