chọn lựa rèm cửa cao cấp cho căn nhà nhằm vừa ngăn cản ánh nắng mặt trời, vừa đem đến tác dụng điều chỉnh ánh sáng là một chọn lựa hợp lý.

lúc chọn lựa rèm cửa, chất liệu vải được để lên hàng đầu để làm giảm hiệu quả sự bám bụi, bẩn, mất màu sắc. bắt đầu của hệ thống rèm cửa cao cấp nằm bên trong hộp kính, có thể điều chỉnh nâng lên hạ xuống bằng tay hoặc tự động sẽ giúp người sử dụng hạn chế điện năng.
Không chỉ có tính năng điều chỉnh ánh sáng, tạo ra không gian riêng tư cho một căn phòng, cửa có tích hợp rèm cửa đẹp trong hộp kính còn khiến giảm đa số lượng điện năng dùng do khả năng ngăn cản ánh sáng và giảm sự truyền nhiệt vào trong nhà.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại hộp kính: rèm chớp tạo ra từ các lá nhôm mỏng 0,2mm và rèm xếp tạo ra từ vải chất lượng cao, được làm riêng biệt để tích hợp trong hộp kính kín khít có bơm khí trơ. Rèm có thể điều khiển nâng lên, hạ xuống, lật lá chớp một cách dễ dàng như các loại rèm cửa đẹp truyền thống bằng tay hoặc bằng động cơ dùng những cấu kiện nam châm để bên trong và ngoài hộp kính. Phần rèm cửa cao cấp nằm trong phần khí trơ của hộp kính sẽ không bị bụi bẩn, ẩm mốc, gỉ sét cũng như các tác động khác từ môi trường gây hại khác.

mặt tốt của cửa hộp kính tích hợp là lượng điện năng làm mát được tiết kiệm cao hơn nhiều so với các loại rèm cửa cao cấp để bên ngoài hộp kính thông thường. Đối với các kiểu rèm truyền thống, ánh sáng mặt trời chiếu qua kính làm nóng tấm rèm cửa cao cấp, độ nóng từ tấm rèm cửa đẹp sẽ chiếu vào làm nóng không gian trong nhà.

Đối với rèm cửa cao cấp tích hợp trong hộp kính, khi ánh nắng mặt trời chiếu vào hộp kính, một bộ phận nhiệt lượng sẽ bị tấm rèm cửa phản xạ ngược ra, phần còn lại làm nóng tấm rèm cửa cao cấp sẽ bị giữ lại giữa 2 lớp kính, khí trơ ở bên trong hộp kính có đặc tính truyền nhiệt độ rất kém do vậy chỉ một lượng nhiệt độ nhỏ được truyền vào phòng.

Tham khảo website: http://remanthinh.com