Các tín đồ thời trang châu Á tận hưởng mùa đông với những trang phục rộng thùng thình đầy phong cách góp phần tạo nên xu hướng.


Châu Á đang trở thành trung tâm thời trang mới của thế giới. Nơi đây không chỉ sản sinh thế hệ thiết kế tài năng mà còn chứng kiến những biến đổi mạnh mẽ của thói quen ăn mặc, sự tương tác giữa các xu hướng. Các tín đồ thời trang châu Á sành điệu không chỉ cập nhật nhanh mà còn biến các xu hướng thịnh hành trở nên độc đáo hơn, theo cách riêng của châu Á.


Tại Seoul, Tokyo, Hong Kong... những tín đồ sành điệu đang tận hưởng mùa đông với Váy ấm áp. Họ chọn dáng áo dài rộng, che chắn tốt phần lớn cơ thể để chống lại giá lạnh. Ngoài ra, sự ngẫu hứng và cá tính còn được thể hiện khi các tín đồ thoải mái chọn những trang phục rộng dài, nhiều lớp tạo hiệu ứng layer và cảm hứng không phom dáng phóng khoáng.

Các phụ kiện đi kèm như túi xách, mũ len được dịp trở thành điểm nhấn đắt giá. Những phụ kiện này thường tạo ra cảm giác thú vị hơn cho tổng thể thời trang, đặc biệt những chiếc mũ len đặc trưng của mùa lạnh có khả năng tăng chiều cao cơ thể, giữ ấm hoàn hảo... Sản phẩm Áo phao chất lượng tốt giá hợp lí chỉ có tại alitaobao.vn

Cùng ngắm nhìn những tín đồ mặc rộng thùng thình trên các đường phố châu Á mùa đông năm nay:

Những chiếc áo rộng và váy cũng rất rộng, tận dụng tối đa chiều cao "khủng" của thế hệ người Á châu mớiáo phao nữ và hai lớp chân váy kết hợp độc đáo, màu sắc tươi sáng đánh thức mùa đông

Những chiếc áo choàng dạ ấm áp không thể thiếu. Chọn dáng áo dài rộng với chiếc cổ bẻ lớn tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu

Những chiếc áo và quần dáng rộng phổ biến trên phố mùa đông Seoul

Chất bụi bặm cá tính pha trộn vẻ thành thị sành điệu. Rộng thùng nhưng vẫn cực chất, cực trẻ trung